TaeYang sẽ rời nhóm Big Bang?

Anh chàng ca sĩ cá tính Taeyang đã chia sẻ những suy nghĩ cá nhân về việc rời khỏi công ty quản lý YG Entertainment trong thời gian tới.

Tâm điểm giải trí Hàn Quốc ngày hôm này là chuyện thành viên Jessica của SNSD đột ngộ bị buộc rời khỏi nhóm. Fan K-pop nói chung, đặc biệt là Sone nói riêng chưa hết ngỡ ngàng thì lại nhận thêm một tin chấn động khác: thành viên TaeYang của Big Bang chia sẻ về kế hoạch có thể rời khỏi nhóm trong thời gian sớm nhất.

Big Bang 8

Nhóm nhạc Big Bang rất được cộng đồng fan Kpop yêu thích

Trả lời phỏng vấn độc quyền cho tạp chí Complex, TaeYang cho biết cuộc sống thần tượng của anh từ ngày bước chân vào YG Entertainment 14 năm nay thật không dễ thở chút nào. Nhưng anh cảm thấy hạnh phúc về những gì mình đã có khi hoạt động cùng YG, với anh, YG là ngôi nhà tràn đầy yêu thương và thoải mái. TaeYang tâm sự: ” Với tôi, tuổi tác không quan trọng, danh tiếng cũng không là gì, điều quan trọng nhất là tôi cần có niềm tin để theo đuổi ước mơ trở thành một nhạc sĩ”.

20140611-TY02

TaeYang suy nghĩ rất nhiều về kế hoạch rời khỏi Big Bang

Theo lời TaeYang thì hợp đồng của mình và YG còn hiệu lực trong 2 năm nữa. Anh sẽ hoàn thành thật tốt công việc và trách nhiệm với công ty. TaeYang cho biết, anh đã suy nghĩ rất kỷ về việc này. Thời điểm nay chưa phải là lúc để TaeYang khẳng định rời khỏi nhóm hay rời khỏi công ty YG. Tuy nhiên, chàng ca sĩ này cảm thấy mình không còn hợp theo đuổi trường phái nghệ sĩ thần tượng.

taeyang-rise

Album Rise mới nhất của TaeYang

Dù việc TaeYang rời khỏi Big Bang chỉ là kế hoạch trong tương lai, nhưng vẫn gây ra nhiều hụt hẫng cho fan tương đương như sự ra đi của Jessica khỏi nhóm SNSD. Rất nhiều fan, nhất là VIP không hề muốn TaeYang rời khỏi Big Bang nhưng ai cũng thừa nhận một điều, Taeyang có đủ khả năng để hoạt động cá nhân.

concert cua Taeyang (2)

Concert sắp tới của TaeYang bán hết toàn bộ vé trong vòng 5 phút

Hiện tại, Taeyang vẫn đang tập luyện ráo riết cho 2014 TaeYang concert Rise, được tổ chức tại Olympic Park, Seoul vào hai ngày 11 và 12-10. Tham dự show Taeyang, người hâm mộ hứa hẹn sẽ được mãn nhãn với những màn khoe body cơ bắp của thành viên Big Bang, đồng thời thưởng thức những bài hit của anh chàng như: Ringa Linga, 1AM, Wedding Dress… Đặc biệt, concert này cũng là buổi diễn quảng bá cho album mới nhất của TaeYang – Rise. Theo thông tin mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard 200, album mới phát hành Rise của Taeyang đã trở thành album K-pop thứ ba có vị trí cao trên bảng xếp hạng này, hiện đang đứng vị trí thứ 112.

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...