Tại sao Brad Pitt phải chống gậy?

Tại Liên hoan phim quốc tế Palm Springs, Brad Pitt đã xuất hiện với đôi chân khập khiễng và một cây gậy làm mọi người rất quan tâm. Anh đã nói với tạp chí People rằng khi bế cô con gái Vivienne xuống đồi, anh đã bị trượt chân. Trong lễ trao giải, Brad Pitt đã […]

Tại Liên hoan phim quốc tế Palm Springs, Brad Pitt đã xuất hiện với đôi chân khập khiễng và một cây gậy làm mọi người rất quan tâm. Anh đã nói với tạp chí People rằng khi bế cô con gái Vivienne xuống đồi, anh đã bị trượt chân. Trong lễ trao giải, Brad Pitt đã nhận được giải Cây cọ sa mạc cho thành tựu diễn xuất (Desert Palm Achievement for Acting).

George Clooney nhận được giải vinh dự nhất của đêm, giải của Ban giám khảo (Chairman's Award). Giải Thành tựu nghề nghiệp (Career Achievement Award) thuộc về nữ diễn viên kỳ cựu Glenn Close. Diễn viên người Anh, Gary Oldman đã được trao giải Ngôi sao quốc tế (International Star Award) cho một vai trong phim Tinker, Tailor, Soldier, Spy (Tạm dịch: Thợ hàn, thợ may, binh sĩ, điệp viên).

Những nghệ sĩ khác cũng giành được giải thưởng là nữ diễn viên Charlize Theron và đạo diễn người Pháp, Michel Hazanavicius với phim The Artist (Tạm dịch: Nghệ sĩ).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...