Tài tử phim bom tấn về điệp viên 007 Khan Bonfils đột tử ngay trên sân khấu

Diễn viên người Anh, nam tài tử của các bộ phim hành động, Khan Bonfils đã đột tử ngay trên sân tập vở kịch Dante’s Inferno ở tuổi 43

Cái chết ngay trên sân khấu tập luyện tại sân khấu của Khan Bonfils khiến những người có mặt tại thời điểm đó bị sốc và hết sức đau buồn. Đây là một tin không vui  trong những ngày đầu năm 2015, một mất mát lớn cho của điện ảnh thế giới.

Theo tờ Daily Mail, dù được các nhân viên y tế và những bạn đồng nghiệp cấp cứu khi vừa gục xuống ngay trên sân khấu nhưng nam diễn viên của Star Wars đã không qua khỏi. Hiện tại, nguyên nhân về cái chết của anh vẫn chưa có kết quả chính xác.

Khan (2)

Nam diễn viên Khan Bonfils và vai diễn ấn tượng trong phim Star Wars

“Trong lúc đang tập thoại, anh ấy bất ngờ ngã xuống. Mọi người đều hoảng hốt và nhanh chóng tiến hành hô hấp nhân tạo trong khi chờ xe cứu thương đến, nhưng Khan Bonfils đã không tỉnh lại nữa. Đây quả là một bi kịch, một nỗi buồn quá lớn cho những ai yêu mến anh” – ông Chris Hislop, người đại diện của đoàn kịch chia sẻ.

Trước cái chết đột ngột của Khan Bonfils, Craft Theatre đang gấp rút tìm người thay thế để có thể kịp đưa vở Dante’s Inferno lên sân khấu trong vào ngày 8 hoặc 10-1. Tuy nhiên, không khí tang thương hiện đang bao trùm ê-kíp thực hiện, các diễn viên của sân khấu quá đau lòng để có thể tập luyện tốt nhất cho vở diễn.

Khan (1)

Cái chết đột ngột của nam diễn viên khiến khán giả bàng hoàng và thương xót

Nam diễn viên Khan Bonfils (sinh năm 1972) từng xuất hiện trong hai bom tấn về điệp viên 007 là Tomorrow Never DiesSkyfall với các vai thứ phụ. Anh cũng đã đóng các vai Master Jedi Saesee Tiin trong phim Star Wars: Episode 1 The Phantom Menace năm 1999, cùng với Liam Neeson và Ewan McGregor, từng nhận vai thứ phụ của một số bom tấn hành động khác như Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) và Batman Begins (2005).

 TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...