Talkshow thú vị và hữu ích dành cho phụ nữ: ‘Đẹp vì mình’

Tiếp nối thành công của talkshow Phụ nữ Việt trong mắt tôi,  ngày 21-11 vừa rồi, Sparkling đã phối hợp cùng nest by AIA với sự tài trợ của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond tổ chức chương trình talkshow  với chủ đề Đẹp vì mình.

Kỳ này, nội dung talkshow xoay quanh các vấn đề mà chị em phụ nữ luôn quan tâm. Đó là cái đẹp. Vì sao phụ nữ phải đẹp? Vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp ngoại hình có sự tương quan hay không? Talkshow còn là nơi của những chia sẻ thú vị, những phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ.

Thông điệp “Đẹp vì mình” là bạn hãy khám phá vẻ đẹp thực sự của chính mình, làm đẹp theo cách của mình để tìm thấy niềm vui, suối nguồn hạnh phúc cho chính mình. Đừng làm đẹp cho giống số đông và cũng đừng làm đẹp chỉ vì muốn vui lòng người đàn ông.

Talkshow “Đẹp vì mình” diễn ra với sự dẫn dắt của MC nhà báo Hoàng Thắng cùng những chia sẻ dí dỏm, sâu sắc của Tiến sĩ Trần Hữu Đức (chuyên gia tâm lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị trung tâm Better Living) và Tiến sĩ Hà Thanh Vân, nghiên cứu viên của Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ; chủ tịch hội Vầng Trăng Khuyết (hội dành cho những bà mẹ đơn thân). Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời là người nổi tiếng là Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương. Cô đã có những chia sẻ thú vị vấn đề làm đẹp của người phụ nữ hiện đại cũng nhưng các phương pháp làm đẹp hiệu quả mà cô đã và đang áp dụng.

Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương chia sẻ tại talkshow

Chương trình được sự quan tâm nhiệt tình của gần 100 khách tham dự với phần hỏi đáp sôi nổi. Những thắc mắc, suy tư về các vấn đề làm đẹp và sự ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của phụ nữ sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình.

PHA LÊ 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...