Tạm biệt nỗi lo mắt nhỏ

Trang điểm luôn là “vị cứu tinh” tài ba cho hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt của bạn gái. Một chiếc mũi không cao, một khuôn mặt quá tròn, thậm chí là đôi mắt không được to tròn cũng sẽ được khắc phục nếu như bạn biết được những mẹo hay thủ thuật […]

Trang điểm luôn là “vị cứu tinh” tài ba cho hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt của bạn gái. Một chiếc mũi không cao, một khuôn mặt quá tròn, thậm chí là đôi mắt không được to tròn cũng sẽ được khắc phục nếu như bạn biết được những mẹo hay thủ thuật nho nhỏ trong trang điểm.

Với một đôi mắt nhỏ, bạn đừng quá lo lắng, TGVH online sẽ giúp bạn chỉ với 3 lưu ý nhỏ:

– Sử dụng kỹ thuật đánh mắt có nhấn đuôi sẽ giúp mắt bạn trông sâu và to hơn.

– Bấm lông mi thật kỹ và cong, chải mascara dày hoặc có thể sử dụng lông mi giả loại mỏng để giúp cải thiện đôi mắt nhỏ.

– Vẽ eyeline ở phần đuôi mắt để giúp mắt có độ dài.

Song, bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc vì sẽ làm đôi mắt trông rất nặng nề. Ngoài ra, một cặp lông mi vừa phải vẫn dễ chịu hơn nhiều so với việc bạn lạm dụng các loại mi đặc biệt quá dày. Một đôi mắt khỏe mạnh cùng chút điệu đà đã có thể giúp bạn che đi khuyết điểm của mình rồi. Một cô gái đẹp là cô gái giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của mình và biết cách khắc phục khuyết điểm thật khéo léo, tinh tế.

     Chúc bạn sẽ có được những bí quyết trang điểm thật hữu ích cùng TGVH online nhé!

Vũ Tilybi
Quay phim: Anh Tài  Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...