Tẩm bổ với món hàu sữa chiên trứng

Thịt hàu là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và chứa nhiều kẽm nhất. Theo nghiên cứu khoa học, tùy vào mỗi loại mà sẽ có từ 16–182mg kẽm/100g hàu. Kẽm là một chất quan trọng giúp bồi bổ sức khỏe cho nam giới, có công dụng tráng dương, bổ tinh. Vì vậy, nhiều món […]

Thịt hàu là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và chứa nhiều kẽm nhất. Theo nghiên cứu khoa học, tùy vào mỗi loại mà sẽ có từ 16–182mg kẽm/100g hàu. Kẽm là một chất quan trọng giúp bồi bổ sức khỏe cho nam giới, có công dụng tráng dương, bổ tinh. Vì vậy, nhiều món ăn được chế biến từ hàu như cháo hàu, hàu nướng, hàu sống chấm mù-tạt… đã thường xuyên có mặt trong thực đơn của các quý ông.

     Song, ăn thịt hàu sống rất dễ nhiễm ký sinh trùng gây bệnh. TGVH online khuyến cáo bạn nên nấu chín hàu trước khi dùng. Món hàu sữa chiên trứng sẽ là một trong những lựa chọn an toàn cho bạn.

Mách bạn:
Muốn tìm hiểu thêm về món hàu sữa chiên trứng hay các món đặc sản Nha Trang, bạn có thể tìm đến Nguyễn Hữu Hiệp, chủ nhân quán Thèm ở địa chỉ: 221/17 Võ Văn Tần, quận 3, TP. HCM.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...