Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cùng tự tin học trò sẽ giành ngôi vị quán quân

Sau 18 tập phát sóng trong hơn 4 tháng qua, cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã bước vào đêm chung kết vào tối ngày 13-9. 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết lần lượt là Tố Ny (đội Đàm Vĩnh Hưng), Đức Phúc (đội Mỹ Tâm), Hoàng Dũng (đội Thu Phương) và Yến Lê (đội Tuấn Hưng). 

Trong tập thi cuối cùng, mỗi thí sinh đã trải qua 3 phần thi. Trong đó có 2 phần thi đơn ca và 1 phần thi song ca cùng huấn luyện viên của mình. Yến Lê đã thể hiện lần lượt 2 ca khúc Cám ơn chân thành và The Edge of Glory trước khi song ca cùng huấn luyện viên Tuấn Hưng trong liên khúc Đam mê – Nắm lấy tay anh. Hoàng Dũng trình bày 2 bài hát Yếu đuối, Huyền thoại hồ núi Cốc và song ca liên khúc Tình ca cùng ca sĩ Thu Phương.

Tố Ny gửi đến khán giả một ca khúc nhạc Pháp – lời Việt của nữ ca sĩ Lara Farbian – Không cần nói và thể hiện giọng hát cùng khả năng vũ đạo điêu luyện qua ca khúc Get High, một ca khúc được khán giả yêu thích của ca sĩ Lưu Hương Giang. Sau đó, cô cùng “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng đã hòa giọng trong ca khúc Chuyện thành Cổ Loa, một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An.

Đức Phúc đến từ đội Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Yêu xa, sáng tác của Vũ Cát Tường và tiếp tục mang đến một phần trình diễn ấn tượng qua ca khúc Chảy đi sông ơi. Nhưng có thể nói nam thí sinh 18 tuổi này chỉ thực sự bùng nổ khi cùng huấn luyện viên Mỹ Tâm trình diễn liên khúc các bài hát của ABBA bao gồm SOS, The Winner Takes is All, Gimmes! Gimmes! Gimmes!, Money, Money, Money  Voules Vous.

Bằng tất cả nỗ lực và cảm xúc, 4 thí sinh đã không chỉ mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng mà còn khiến các huấn luyện viên của mình vô cùng tự hào. Việc thí sinh nào lên ngôi quán quân Giọng hát Việt 2015 sẽ được quyết định bằng số phiếu bình chọn của khán giả. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong đêm gala diễn ra vào lúc 21h ngày 20-9.

Ngoài phần thi của các thí sinh, đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt 2015 còn có sự góp mặt của một ca sĩ khách mời rất đặc biệt: Sơn Tùng M-TP. Anh đã khiến nhà thi đấu Tân Bình như bùng nổ ngay từ tiết mục mở màn với bản hit Em của ngày hôm qua được phối mới hoàn toàn.

ANH ĐỖ – LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...