Mỹ Tâm đăng video xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng.

Theo như lời ca sĩ Mỹ Tâm, thì cô đã xin được tác quyền sử dụng bài hát gốc và phần lời mới sẽ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chuyển ngữ. Và phiên bản mới của ca khúc sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Cách đây ít phút, trên facebook của mình […]

Theo như lời ca sĩ Mỹ Tâm, thì cô đã xin được tác quyền sử dụng bài hát gốc và phần lời mới sẽ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chuyển ngữ. Và phiên bản mới của ca khúc sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Cách đây ít phút, trên facebook của mình ca sĩ Mỹ Tâm đã cho đăng một video . Theo đó, cô muốn nói rõ thêm về những lùm xùm xung quanh MV Anh thì không. Tuy đây là một bài hát nhạc ngoại quốc, nhưng cô lại không xin phép tác giả lời Việt và cùng với đó là không ghi tên tác giả trên sản phẩm của mình.

anh-thi-khong-my-tam

Mỹ Tâm trong MV bị tố vì không xin phép tác giả lời việt Anh Thì Không.

Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng rất tức giận và yêu cầu Mỹ Tâm rút bài hát Anh thì không với lời Việt chuyển ngữ của mình ra khỏi các sản phẩm cũng như biểu diễn sân khấu và các hình thức kinh doanh của cô. Theo một số nguồn tin gần đây thì ngay sau sự việc phát sinh phía Mỹ Tâm đã đến Trung Tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam để liên hệ về vấn đề trả tác quyền.Tuy nhiên, phía VCPMC cho biết nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng lại chưa ký ủy quyền với Trung tâm nên không thể địa diện thương thảo chuyện tác quyền.

mytam

sau sự việc phát sinh phía Mỹ Tâm đã đến Trung Tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam để liên hệ về vấn đề trả tác quyền

Trong video vừa đăng tải trên facebook, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết cô đã hoàn sai khi “quá vô tư trong việc dùng bài hát Anh thì không”. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng vì chuyện này rõ ràng là cô “đã rất sai”.

my-tam-dang-clip-xin-loi-nhac-si-vu-xuan-hung

Mỹ Tâm cho biết cô đã hoàn sai khi “quá vô tư trong việc dùng bài hát Anh thì không”

Và sau khi sự việc nổ ra, phía ca sĩ Mỹ Tâm đã xin một cái hẹn với nhạc sĩ  Vũ Xuân Hùng để giải quyết vấn đề.Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng lúc đó đã đồng ý giải quyết và hẹn gặp phía Mỹ Tâm 2 ngày sau. Tuy nhiên, sau đó nhạc sĩ lại cáo bận không thể đến cuộc gặp như đã hẹn.

                                                                                      Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...