Mỹ Tâm đội nắng, đạp xe đến gặp fan

Sau bao ngày chờ đợi của fan hâm mộ, vừa qua, buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mùa hè cùng bộ đĩa DVD Gửi tình yêu của em của Mỹ Tâm diễn ra thành công tốt đẹp tại showroom Nightingale. Mặc dù thời điểm sắp bắt đầu buổi ra mắt, trời Sài Gòn […]

Sau bao ngày chờ đợi của fan hâm mộ, vừa qua, buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mùa hè cùng bộ đĩa DVD Gửi tình yêu của em của Mỹ Tâm diễn ra thành công tốt đẹp tại showroom Nightingale.

Mặc dù thời điểm sắp bắt đầu buổi ra mắt, trời Sài Gòn nắng như đổ lửa và không khí vô cùng oi bức, nhưng các fan hâm mộ của cô ca sĩ “họa mi tóc nâu” đã đến từ rất sớm, xếp hàng chật kín tại địa điểm kí tặng, kiên nhẫn chờ đợi và không ngừng hò reo tên Mỹ Tâm.

Khoảng 14h30, Mỹ Tâm xuất hiện trong sự bất ngờ và thích thú của người hâm mộ và người đi đường, khi cô tự mình đạp xe tới địa điểm kí tặng trong trang phục do chính cô thiết kế nằm trong bộ sưu tập mùa hè cũng được ra mắt cùng ngày. Mỹ Tâm còn dí dỏm đùa “da trắng nên phải đi nắng để đen bớt, và còn để tiêu mỡ, tăng cường sức khoẻ”.

Rất nhiều hoa và quà, đặc biệt là những món quà chính tay fan hâm mộ làm được gửi đến Mỹ Tâm. Trong tình cảm đó, Mỹ Tâm cũng đã cùng mọi người tạo ra một buổi giao lưu thân mật và tràn đầy tiếng cười, “Họa mi tóc nâu” nhiệt tình trả lời hầu hết các câu hỏi giao lưu và dành ra một khoảng thời gian khá dài để ngồi kí tặng cho fan hâm mộ.

Tuy không phải lần đầu tổ chức kí tặng nhưng Mỹ Tâm luôn tạo ra những bất ngờ thú vị, tạo điều kiện để gần gũi các fan hâm mộ, đó cũng là yếu tố giúp cho Mỹ Tâm luôn là một trong rất ít ca sĩ có được lượng fan hùng hậu và tình cảm yêu mến không thay đổi qua năm tháng.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải
MC: Quang Lộc

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...