Mỹ Tâm đốt cháy sân khấu gala Âm nhạc & Bước nhảy

Là đêm nhạc nhạc đặc biệt nhất từ trước đến nay của chuỗi concert Âm nhạc & Bước nhảy, đêm gala bùng nổ khi Sân khấu Lan Anh không còn một ghế trống. Các bài biểu diễn liên tục nhận được tiếng hò reo không ngừng đến từ FC của các ca sĩ. Nhằm kỷ […]

Là đêm nhạc nhạc đặc biệt nhất từ trước đến nay của chuỗi concert Âm nhạc & Bước nhảy, đêm gala bùng nổ khi Sân khấu Lan Anh không còn một ghế trống. Các bài biểu diễn liên tục nhận được tiếng hò reo không ngừng đến từ FC của các ca sĩ.

Nhằm kỷ niệm 2 năm phát sóng của chuỗi concert định kỳ hàng tháng Âm nhạc & Bước nhảy, đêm gala mừng sinh nhật chương trình đã quy tụ hầu hết những ngôi sao nhạc nhẹ đang nóng nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, nhóm 365, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Đông Nhi, Hiền Thục, Thủy Tiên, đặc biệt là họa mi tóc nâu Mỹ Tâm. Đây cũng là lần đầu tiên cô trực tiếp thể hiện ca khúc hit mới nhất Em phải làm sao của nhạc sĩ Hoàng Nhã trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy.

Ngay sau khi ra mắt, Em phải làm sao của Mỹ Tâm đã gây bão trên YouTube và lọt vào top 8 MV được xem nhiều nhất trong ngày của YouTube toàn cầu. Do đó, ca khúc này cũng là một trong những màn biểu diễn được mong chờ nhiều nhất đêm gala bên cạnh liên khúc Cho một tình yêu / Không yêu không yêu, hai trong số những ca khúc nhạc phim do chính Mỹ Tâm sáng tác.

Bên cạnh sự tái xuất của Mỹ Tâm, đêm gala mừng sinh nhật Âm nhạc & Bước nhảy còn chứng kiến những màn kết hợp đầy bất ngờ và ngẫu hứng như Hồ Vĩnh Khoa − Đào Bá Lộc trong liên khúc Cùng sánh đôi / Ngày tháng không trở lại, Nếu như ta cách xa của cặp đôi Bảo Thy − Hồ Quang Hiếu và đặc biệt là hai thầy trò Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ trong bản acoustic Đợi em trong mơ với tiếng đàn guitar của nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...