Mỹ Tâm muốn Đức Phúc tập vũ đạo cho giống NSUT Thành Lộc trong “Biến hóa hoàn hảo”

Gương mặt đáng chú ý trong 21 thí sinh của chương trình “Biến hóa hoàn hảo” là quán quân The Voice 2015 – Đức Phúc – học trò cưng của “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Đức Phúc trong lúc trả lời phỏng vấn của Thế Giới Văn Hóa thừa nhận chính cô Mỹ Tâm là người đã buộc mình phải tập vũ đạo và luyện tập để tái hiện lại sao cho giống NSUT Thành Lộc nhất.

Bên cạnh những gương mặt mới, Biến hóa hoàn hảo  còn là nơi hội tụ của những nghệ sĩ trẻ. Tại đây, họ sẽ thể hiện một cá tính khác của chính mình và bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến các hình tượng nghệ sĩ mà mình yêu thích. Trước thềm cuộc thi, các thí sinh đã có những giờ phút tập luyện cùng biên đạo Huỳnh Mến để “biến hoá hoàn hảo” từ phần nghe đến phần nhìn.

Đáng chú ý trong 21 thí sinh là Đức Phúc – học trò cưng của “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Với giọng hát khoẻ và tình cảm, Đức Phúc đã chinh phục trái tim người hâm mộ với nhiều ca khúc ballad và giành ngôi quán quân Giọng Hát Việt mùa 3. Sau cuộc thi, Đức Phúc đã được Mỹ Tâm hỗ trợ để có những bước đi dài hơn trong nghệ thuật.

DP1

Đức Phúc mướt mồ hôi hột trên sàn nhảy tập luyện cho đêm đầu tiên của Biến hóa hoàn hảo

DP6

Hình tượng mà Đức Phúc sẽ thể hiện là hình ảnh của NSUT Thành Lộc, theo định hướng của chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm

DP5

Những hình ảnh của Đức Phúc tập luyện vũ đạo dưới sự hướng dẫn của biên đạo Huỳnh Mến

Từng nhận định “Chỉ cần nghe, không cần xem Đức Phúc hát”, Mỹ Tâm cho biết học trò của mình còn khá nhiều hạn chế trong khả năng trình diễn. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã “gửi” Đức Phúc đến với Biến Hoá Hoàn Hảo để có cơ hội lột xác. Được biết, Đức Phúc sẽ hoá thân thành NSUT Thành Lộc, một hình tượng kết hợp rất nhiều động tác vũ đạo lẫn phong cách thời trang. Tại phòng tập luyện, nam ca sĩ trẻ mướt mồ hôi chia sẻ: “Em rất lo lắng khi biến hoá thành hình tượng chú Thành Lộc vì đây là một tên tuổi quá lớn của Việt Nam”.

Với các nhạc phẩm nổi tiếng và dàn dựng công phu, tập 1 của Biến hóa hoàn hảo sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (07/05) trên HTV7 với 7 hình tượng nghệ sĩ. Đặc biệt, sẽ có hình tượng nghệ sĩ Việt lần đầu tiên tái ngộ màn ảnh nhỏ sau hơn 20 năm.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...