Tạm quên The Face đi, ra mà xem chị ‘Báo đen’ Naomi Campbell hét ra lửa nay dịu dàng đến miền Tây mua trái cây

Huyền thoại làng mẫu thế giới Naomi Campbell vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân khi đến thăm Việt Nam. Theo đó, ‘mẹ đẻ’ The Face tỏ ra khá thích thú khi lần đầu được đi Chợ Nổi và lựa trái cây.

Những ngày qua, thông tin “Mẹ đẻ” The Face Naomi Campbell đến Việt Nam đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Sau 3 ngày ghé thăm đất nước hình chữ S, nữ siêu mẫu thế giới đã trải nghiệm những nét văn hóa, du lịch, ẩm thực độc đáo tại Miền Tây sông nước.

Mới đây, trên trang cá nhân của Naomi Campbell , cô bất ngờ đăng tải những hình ảnh trong chuyến du lịch đến Việt Nam. Theo đó, trong những bức ảnh Mẹ đẻ The Face đã có chuyến thăm Chợ Nổi, mua trái cây và thưởng thức ẩm thực của vùng đất vốn nổi tiếng với thiên nhiên trù phú và người dân giản dị, gần gũi.

Naomi Campbell  để lại dòng trạng thái duy nhất trên trang cá nhân tạm dịch là: “Đi vào chốn lạ” (Into the unknown).

Naomi Campbell, Naomi Campbell đến việt nam, siêu mẫu Naomi Campbell

Naomi Campbell chụp hình kỉ niệm với khu vực Chợ Nổi tại Miền Tây

Naomi Campbell, Naomi Campbell đến việt nam, siêu mẫu Naomi Campbell

Nữ siêu mẫu thế giới vốn nổi tiếng hét ra lửa nay lại dịu dàng, đằm thắm đi lễ chùa khiến dân tình ngỡ ngàng

Naomi Campbell, Naomi Campbell đến việt nam, siêu mẫu Naomi Campbell

Cô còn thân thiện với các học sinh Việt Nam

Không chỉ ghé thăm Chợ Nổi, Naomi Campbell  còn ghé thăm một điểm trường ở Cần Thơ. Tại đây, nữ siêu mẫu đã có khoảng thời gian trò chuyện, chụp hình kỉ niệm cùng các fan hâm mộ.
Trước đó, khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, Mẹ đẻ The Face đã chủ động né tránh ống kính của phóng viên, cô cuối mặt và nhờ trợ lý của mình dẫn đường về khách sạn và không trả lời phỏng vấn bất cứ cơ quan báo chí nào. Có thông tin cho rằng, Naomi Campbell  đến Việt Nam vì lời mời của Ban tổ chức chương trình Gương mặt người mẫu Việt Nam nhưng Lý Nhã Kỳ – một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng nữ siêu mẫu trong chuyến thăm đất nước hình chữ S cho biết cô đến vì mục đích khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...