Tạm rời phong cách sexy, Thùy Anh ra đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Ngay sau khi công bố format mới, show hẹn hò nổi tiếng “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ khi giới thiệu dàn thí sinh siêu hot, là những trai xinh gái đẹp đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong xã hội. Đặc biệt là sự tham gia của Thùy Anh – cô nàng diễn viên từng ghi dấu với bộ phim “Đập cánh giữa không trung”.

Sau 6 mùa phát sóng, show hẹn hò nổi tiếng “Love House – Ngôi Nhà Chung” tiếp tục trở lại với khán giả với một phiên bản hoàn toàn mới “Live and Love”. Chương trình xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu tại bán đảo hoang sơ với thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt của 8 người chơi.

Theo danh sách người tham gia mới đây được BTC công bố, trong số 4 cô nàng xinh đẹp lẫn tài năng tham dự bất ngờ có sự xuất hiện của nữ diễn viên nóng bỏng Thùy Anh. Nữ diễn viên của “Đập cánh giữa không trung” cho biết, cô đã trải qua 3 mối tình, và lý do lớn nhất để quyết định tham gia “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt này chính là muốn thay đổi môi trường sống để giảm stress và có cơ hội tiếp xúc cùng những người bạn mới”.

Tạm rời phong cách sexy, Thùy Anh ra đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Diễn viên Thùy Anh

Nói về hình mẫu bạn trai lý tưởng theo đuổi, Thùy Anh cho hay: “Đó là một chàng doanh nhân, người đủ bản lĩnh kinh tế có thể chăm lo cho cuộc sống của cả hai. Mình cũng không quan trọng về tuổi tác vì tình cảm mới là điều quan trọng nhất”.

Tạm rời phong cách sexy, Thùy Anh ra đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Nếu đội nữ có cô nàng diễn viên Thùy Anh thì đội nam lại sở hữu đến tận 2 gương mặt diễn viên trẻ, đó chính là Nhật Cường và Thanh Tùng. Nếu Nhật Cường theo đuổi con đường diễn xuất và thử thách bản thân với ca hát, người mẫu thì Thanh Tùng lại chọn cho mình lối đi song song giữa nghệ thuật và kinh doanh trà sữa. Hiện Thanh Tùng đang được chú ý khi tham gia sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo”.

Tạm rời phong cách sexy, Thùy Anh ra đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Diễn viên Nhật Cường

Tạm rời phong cách sexy, Thùy Anh ra đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Diễn viên Thanh Tùng

Sau khi làm quen, 8 bạn trẻ sẽ được trải nghiệm lớp học kỹ năng từ Huấn luyện viên – nhà leo núi Phan Thanh Nhiên (người Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục nóc nhà thế giới – đỉnh Everest) với các kỹ năng sinh tồn cần thiết như: lọc nước bẩn từ than, cát, thắt nút dây để leo núi, săn bắt cá… cùng những kiến th quý giá khi sống tại nơi hoang dã.

Địa điểm thử thách sinh tồn của 8 bạn trẻ tại “Love House –Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” là một bán đảo hoang vắng thuộc xã Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đến với nhiệm vụ đầu tiên của chương trình, hai đội nam – nữ sẽ phải vượt biển, vượt núi để cùng nhau có mặt tại vị trí tập kết của chương trình.

Tập phát sóng đầu tiên “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 22h45 tối thứ Ba, ngày 11/09 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...