Mỹ Tâm tái hợp cùng Bằng Kiều bằng ca khúc cũ Hãy nói với em

Trong chương trình Người tình In concert diễn ra tại thủ đô Hà Nội, nam ca sĩ Bằng Kiều và họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đã có màn song ca đốt cháy khán phòng trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình trong ca khúc Hãy nói với em sáng tác của nhạc sĩ […]

Trong chương trình Người tình In concert diễn ra tại thủ đô Hà Nội, nam ca sĩ Bằng Kiều và họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đã có màn song ca đốt cháy khán phòng trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình trong ca khúc Hãy nói với em sáng tác của nhạc sĩ Quốc Vượng. 

Hãy nói với em cũng chính là ca khúc mà Mỹ Tâm đã mời Bằng Kiều hát chung trong một sản phẩm âm nhạc của cô cách đây đã hơn 10 năm về trước. Cả hai có những màn đối đáp rất dễ thương khiến cho cả khán phòng vô cùng phấn khích, Bằng Kiều trong quá trình giới thiệu còn “líu lưỡi” gọi nhầm Mỹ Tâm là Mỹ Tân.

Mặc dù bài hát này được hai ca sĩ hát cùng nhau từ rất lâu, tuy nhiên khi kết hợp lại cùng nhau trong chương trình Người tình In concert thì sự ăn ý, nồng nàn và tình tứ của Bằng Kiều và Mỹ Tâm càng đạt hiệu quả cao hơn.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức phần trình bày live trên sân khấu chương trình Người tình In concert qua tiếng hát Bằng Kiều và Mỹ Tâm trong ca khúc Hãy nói với em

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...