Tam Triều Dâng dễ thương tuổi 16

Trước thềm sinh nhật 16 tuổi, diễn viên – người mẫu Tam Triều Dâng đã thực hiện bộ ảnh lúc dễ thương, lúc lại rất nữ tính và không kém phần gợi cảm ngọt ngào.

Tam Triều Dâng hiện đang là cái tên được khá nhiều hãng phim, công ty quảng cáo dành cho giới trẻ để ý đến. Chia sẻ về công việc hiện tại, Dâng cho biết cô đang tham gia phim Mỹ nhân Sài thành, dự án phim sitcom 260 tập Gia đình ngũ quả, hai dự án phim sitcom truyền hình và một vai điện ảnh sắp tới.

IMG_2379

Bên cạnh đó, Dâng cho biết cô đang tích cực tập luyện để tham gia một chương trình truyền hình thực tế sắp tới dành cho các nghệ sĩ trẻ. Hiện tại, cô nàng đang tất bật chuẩn bị cho buổi tiệc Lễ trưởng thành ra mắt vào ngày 10–7 trước báo giới và các bạn đồng nghiệp, nghệ sĩ, xem như là lời tri ân những người đã giúp đỡ cô trong thời gian 1 năm tham gia nghệ thuật.

_HOA1059

Tam Triều Dâng chia sẻ thêm rằng: “Tôi thật may mắn và hạnh phúc khi thời gian hơn 1 năm tham gia nghệ thuật luôn có sự giúp đỡ, yêu thương của các anh chị nghệ sĩ, đoàn làm phim, các anh chị báo chí, truyền thông dành cho mình. Dâng luôn trân trọng, lưu giữ tình cảm và sự ưu ái của mọi người, để đến ngày 10–72014 tới đây là lúc Dâng tròn 16 tuổi – tuổi trăng rằm, lứa tuổi chưa hẳn lớn, nhưng cũng đủ để gọi là trưởng thành. Em nghĩ đây là cơ hội để em làm buổi tiệc cảm ơn các anh chị trong thời gian vừa qua luôn giúp đỡ em”.

_HOA1125

Hiện tại, Dâng đang rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như làm khách mời nhỏ tuổi nhất cho chương trình DONATE FOR A DATE – một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của tổ chức phi chính phủ Phẫu thuật nụ cười Operation Smile. Cô còn được tổ chức Unesco mời tham gia những chuyến đi thiện nguyện, đại sứ Hội Từ thiện thật, đại sứ Ngày trái đất.

IMG_6293

IMG_6298

Dâng cũng tham gia các hoạt động như làm stylist, người mẫu ảnh, kinh doanh quần áo với thương hiệu riêng mang chính tên mình – Tam Triều Dâng Boutique. Ngoài khả năng diễn xuất, chụp ảnh, Tam Triều Dâng còn học được khả năng giao tiếp thông qua chị mình là giảng viên – diễn viên Nhất Hương (từng tốt nghiệp bằng ưu trường Doanh nhân Đắc nhân tâm (Dale Carnegie Việt Nam) và hiện đang là đại sứ sáng tạo của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục vương quốc Anh (Creativity Culture Education – CCE).

043A4865 copy

043A4868 copy

043A4879 copy

Dâng chia sẻ, nghệ thuật là con đường mà Dâng muốn đi lâu dài, ca hát là niềm đam mê và hướng đi sau này. Hiện Dâng đang tập trung cho việc học thanh nhạc cùng cô Minh Tuyết, giảng viên thanh nhạc. Giải thích về cái tên lạ Tam Triều Dâng: Gia đình của Dâng có 3 chị em mang tên: Lê Nhất Hương, Lê Nhị Hoa, Lê Tam Triều Dâng và ba mẹ tính sinh thêm một em là Lê Tứ Đời. Nếu ghép lại sẽ là Hương Hoa Dâng Đời. “Nhưng vì Đời nay rất phức tạp nên Hương Hoa sẽ Dâng cho ai xứng đáng nhất!”, Tam Triều Dâng cười, chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...