Tam Triều Dâng hứa hẹn gây bất ngờ với vai diễn nhiều thủ đoạn

Phan Như Thảo, Huy Khánh, Tam Triều Dâng, Ngọc Thuận, Phan Thị Mơ, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên… là những gương mặt sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim Bữa tối của diều hâu của đạo diễn trẻ Lê Minh

Bữa tối của diều hâu xoay quanh cuộc đời của Hoàng Quyên (Tam Triều Dâng). Mẹ Hoàng Quyên là bà Nguyệt (Mỹ Duyên), một công nhân quét rác và cha là Bảy Tình, một bợm nhậu sáng say chiều xỉn.

Bua toi cua dieu hau

Hoàng Quyên (Tam Triều Dâng) và người mẹ làm nghề lao công quét rác (Mỹ Duyên)

Bua toi cua dieu hau (1)

Bi kịch gia đình Hoàng Quyên xuất phát từ người cha sáng say chiều xỉn

Bua toi cua dieu hau (2)

Hoàn cảnh nghèo khó, bất hạnh khiến Hoàng Quyên luôn nung nấu tham vọng đổi đời

Mọi nút thắt câu chuyện được khởi nguồn từ khi ông Tuấn, chủ tịch tập đoàn Queen gặp lại bà Nguyệt, vốn là người yêu cũ của ông. Vì muốn nhen nhóm lại tình xưa, ông Tuấn đã đề nghị đưa hai mẹ con bà Nguyệt về nhà chăm sóc.

Vốn sinh ra trong cảnh bần hàn, luôn khao khát đổi đời, Hoàng Quyên đã chớp lấy cơ hội hiếm có này. Cô đã dựng lên câu chuyện về cái chết của cha và nói dối mình là con ruột của ông Tuấn để có thể danh chính ngôn thuận sống trong nhà ông Tuấn. Vì thương con, bà Nguyệt chấp nhận làm theo ý con.

Bua toi cua dieu hau (3)

Hai mẹ con Hoàng Quyên bỗng chốc đổi đời nhưng họ luôn phải sống trong sợ hãi vì sợ sự thật bị phơi bày

Một ngày kia, vì cố che giấu thân phận, Hoàng Quyên đã vô ý giết chết ông Tuấn. Đúng lúc này, Bảy Tình, người cha thực sự của Hoàng Quyên vừa mới ra tù lại vô tình có mặt tại hiện trường vụ án. Không muốn mất hết những gì đang có, Hoàng Quyên đã thuyết phục cha nhận tội thay mình.

Bua toi cua dieu hau (4)

Hoàng Quyên phải sống trong ám ảnh sau khi gây ra cái chết của ông Tuấn

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Quyên còn không ngừng bày mưu hãm hại Hoa Tiên, con gái riêng của ông Tuấn hòng chiếm đoạt số cổ phần mà Hoa Tiên được thừa kế. Cô trơ trẽn phá hoại tình yêu giữa Hoa Tiên và Gia Khiêm (Ngọc Thuận) đồng thời tìm cách chiếm lấy trái tim của Thế Vinh (Huy Khánh), con trai của ông Thanh Thế, chủ tịch mới của tập đoàn Queen để phục vụ cho những mưu đồ đen tối khác của mình.

Bua toi cua dieu hau (5)

Hoàng Quyên lúc lớn do Phan Như Thảo thủ diễn, còn nhân vật Thế Vinh được giao cho Huy Khánh

Bua toi cua dieu hau (6)

Hoàng Quyên còn chen vào tình cảm của Hoa Tiên và Gia Khiêm

Hoàng Quyên là một vai nặng ký, có nhiều đất diễn cho cả hai diễn viên Tam Triều Dâng và Phan Như Thảo. Đặc biệt, Tam Triều Dâng vốn gắn liền với hình ảnh một “hot girl” hồn nhiên, trong sáng sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi hình tượng nhân vật tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại có những tính toán, âm mưu khó lường.

Dàn diễn viên trẻ đẹp như Phan Như Thảo, Phan Thị Mơ, Ngọc Thuận… cũng là một điểm cộng dành cho Bữa tối của diều hâu. Ngoài ra, phim còn đánh dấu sự trở lại của diễn viên kỳ cựu Mỹ Duyên.

THÔNG TIN:

Bữa tối của diều hâu (42 tập) sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 28-4.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...