Tam Triều Dâng xinh đẹp trong buổi tiệc Lễ trưởng thành

Tuy chỉ mới tham gia nghệ thuật hơn 1 năm, nhưng cái tên Tam Triều Dâng nhanh chóng được khá nhiều hãng phim, công ty quảng cáo dành cho giới trẻ để ý đến. Để đánh dấu tuổi 16 trăng rằm, diễn viên – người mẫu Tam Triều Dâng quyết định tổ chức một buổi tiệc mang tên Lễ trưởng thành vào ngày 10–7 vừa qua.

043A1855

Tham gia buổi tiệc Lễ trưởng thành còn có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ khác như diễn viên Nhất Hương, Linh Napie, hoa hậu Victoria Phương Nguyễn, Trang Nhung, Thanh Thúy, Gil Lê, Viên Hoàng Thu, MC Tuấn Phong, Quang Đăng, Lê Hạ Anh, Gin Nguyễn, Huy Ma, các đạo diễn tên tuổi mà Dâng từng có cơ hội được cộng tác. Tại buổi tiệc, Tam Triều Dâng còn có buổi biểu diễn vũ đạo trong lồng kính cũng như chia sẻ về những dự án sắp tới

 

Gin

Gin Nguyễn

Huy Ma

Huy Ma

Hoa hậu Victoria

Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn

Linh Napie

Linh Napie

Anh

Lê Hạ Anh

.

043A1967

Chia sẻ tại buổi Lễ trưởng thành, Tam Triều Dâng cho biết: “Em thật may mắn và hạnh phúc khi thời gian hơn một năm tham gia nghệ thuật luôn có sự giúp đỡ, yêu thương của các anh chị nghệ sĩ, đoàn làm phim, các anh chị báo chí, truyền thông dành cho mình. Dâng luôn trân trọng, lưu giữ tình cảm và sự ưu ái của mọi người, để đến ngày 10 tháng 7 năm 2014, là lúc Dâng tròn 16 tuổi – tuổi trăng rằm, lứa tuổi chưa hẳn lớn, nhưng cũng đủ để gọi là trưởng thành trong suy nghĩ của mình. Em nghĩ đây là cơ hội để em làm buổi tiệc cảm ơn các anh chị trong thời gian vừa qua luôn giúp đỡ em”.

Khi được hỏi về việc nhảy vũ đạo trong lồng kính là nhạy cảm, cô nàng thành thật chia sẻ: “Em nghĩ không có gì nhạy cảm cả. Mọi người hay hỏi rằng Lễ trưởng thành thì giờ đã là người lớn rồi phải không? Thật sự thì em chỉ muốn chia sẻ quan điểm mình rằng trưởng thành không hẳn là người lớn, mà trưởng thành ở đây là khi mà mình cảm thấy đã chín chắn hơn, làm gia đình tin tưởng tuyệt đối, cũng như bản thân mình thấy trưởng thành thật sự. Còn việc nhảy trong lồng kính là em rất thích nhảy và mong muốn sẽ là bước đệm để có thể tham gia một chương trình truyền hình thực tế về nhảy”.

043A1701
Tại buổi tiệc, Tam Triều Dâng còn khoe cô chị Nhị Hoa và bố mẹ ruột của mình.

Tam Triều Dâng và gia đình

Tam Triều Dâng và gia đình

 

Ba chị em Nhất Hương - Nhị Hoa - Tam Triều Dâng

Ba chị em Nhất Hương – Nhị Hoa – Tam Triều Dâng

 Khi được hỏi về cái tên rất lạ Tam Triều Dâng, cô liền bật mí: “Gia đình của Dâng có 3 chị em mang tên: Lê Nhất Hương, Lê Nhị Hoa, Lê Tam Triều Dâng và ba mẹ tính sinh thêm một em là Lê Tứ Đời, nếu ghép lại sẽ là Hương Hoa Dâng Đời. Nhưng vì Đời nay rất phức tạp, nên Hương Hoa sẽ Dâng cho ai xứng đáng nhất!”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...