Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An – Lan Ngọc ở Đà Lạt

Những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi chính ở Đà Lạt chắc chắn sẽ đón tim fans “Mối tình đầu của tôi” bởi sự lãng mạn, ngọt ngào.

Những hình ảnh của cặp đôi chính Nam Phong (Bình An) và An Chi (Lan Ngọc) trong tập 56 phim Mối tình đầu của tôi sẽ khiến khán giả không thể nào quên. Đây cũng là phân đoạn mà đoàn làm phim đã đầu tư rất công phu để có những hình ảnh đẹp nhất, lãng mạn nhất gửi tới khán giả.

Nam Phong đã “bắt cóc” An Chi đi Đà Lạt vừa để tạm chạy trốn sự căng thẳng của công việc, vừa để trở lại nơi đầy ắp kỷ niệm của hai đứa. Anh còn tự tay chuẩn bị bữa trà sáng lãng mạn trên đồi chè để cảm ơn bạn gái đã cùng mình vượt qua khó khăn.

Hưởng thụ không khí mới mẻ của tình yêu bên bờ hồ Tuyền Lâm, An Chi không khỏi thốt lên những lời lãng mạn: “Chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu thì bất cứ sóng gió gì cũng trở nên bình lặng và bất cứ một nơi nào mà chúng ta đi tới cũng trở nên lãng mạn như thế này”.

Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Cũng ngay tại đây, Nam Phong đã hứa hẹn sẽ cầu hôn An Chi nếu tạp chí Her mode trở lại top 1. Tự đặt ra cho mình thử thách khó nên dù cho có khó khăn thế nào, anh nhất định cũng phải cố gắng hết mình để đạt được thành công.

Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi ngay tại bờ hồ lãng mạn đã khép lại phân đoạn đặc biệt này. Đây cũng là phân đoạn mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người xem về chuyện tình cảm của An Chi và Nam Phong sau khi xa cách 15 năm và gặp lại.

Cùng ngắm lại bộ ảnh lãng mạn của Nam Phong và An Chi giữa đồi chè và cảnh hồ thơ mộng ở Đà Lạt:

Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 2.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 3.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 4.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 5.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 6.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 7.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 8.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 9.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 10.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 11.
Tan chảy trước bộ ảnh siêu lãng mạn của Bình An - Lan Ngọc ở Đà Lạt - Ảnh 12.

SAM Tuyền Lâm

SAM Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Khu du lịch Quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, bao gồm Swiss-Belresort Tuyền Lâm, SAM Tuyền Lâm Resort và SAM Tuyền Lâm Golf Club. Chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển từ sân bay quốc tế Liên Khương hoặc trung tâm Đà Lạt, khu nghỉ dưỡng nằm tách biệt trên bán đảo thơ mộng với mặt nước êm đềm, những rừng thông xanh ngát trải dài và thiên nhiên tươi đẹp & trong lành.

Mối Tình Đầu Của Tôi: Hé lộ loạt ảnh Lan Ngọc, Bình An tình tứ tại Đà Lạt

Bước vào SAM Tuyền Lâm Resort, du khách sẽ có cảm giác như vừa lạc vào vùng quê nước Pháp yên bình với 08 villa màu trắng, mang kiến trúc cổ điển nằm yên ả cạnh mặt hồ Tuyền Lâm. Swiss-Belresort Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp có 151 phòng được xây dựng theo phong cách Anglo-Normand, kiến trúc vùng miền quê nước Anh, nằm cạnh sân golf SAM Tuyền Lâm 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế dài n 7.200 yards. Ba dự án của khu nghỉ dưỡng SAM Tuyền Lâm có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt không nơi nào có được.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...