Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp rạng ngời khi diện áo dài nền nã, gây náo loạn khi về thăm trường cũ

Sau đăng quang, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nồng hậu đầy tự hào của trường THPT chuyên Cao Bằng.

Về thăm ngôi trường cấp 3 nơi ươm mầm tri thức đầu tiên của mình, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa trong hạnh phúc không chỉ bởi những kỉ niệm thời áo trắng tới trường ùa về mà còn xúc động và đong đầy cảm xúc trong sự tiếp đón nồng nhiệt và thân tình của quý thầy cô cùng các học sinh của trường THPT chuyên Cao Bằng.

Trở lại trường xưa, nàng hậu trẻ đã tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt.

Hoa hậu Thùy Linh chọn áo dài trong ngày về thăm trường.

Mỹ nhân vừa đăng quang Miss World rạng rỡ trở lại nơi đã nuôi dưỡng mình thành tài.

Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và học sinh trong trường.

Thùy Linh còn được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Sau những giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỉ niệm đầy xúc động, Tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường khi trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó. Tiếp nối hành trình “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, Tân hoa hậu đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.

Nàng hậu sau đó thực hiện một số hoạt động cho người dân trên chính quê hương mình.

Hình ảnh đẹp của Tân Hoa hậu Thùy Linh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...