Tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe giọng hát qua hit của Hồ Quỳnh Hương

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã phải đối mặt với nhiều sức ép từ phía dư luận. Không chỉ tranh cãi về nhan sắc của tân hoa hậu, nhiều người còn nhanh chóng lục tung trang cá nhân của Kỳ Duyên để tìm kiếm những hình ảnh, […]

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã phải đối mặt với nhiều sức ép từ phía dư luận. Không chỉ tranh cãi về nhan sắc của tân hoa hậu, nhiều người còn nhanh chóng lục tung trang cá nhân của Kỳ Duyên để tìm kiếm những hình ảnh, thông tin về cô.  

Trước khi Kỳ Duyên kịp đóng cửa trang cá nhân, cư dân mạng đã tìm thấy không ít những “tư liệu đắt giá” về tân hoa hậu. Trong đó đáng chú ý nhất là video clip Kỳ Duyên và 2 người bạn mặc đồng phục học sinh cùng cover bài hát Hoang mang. Đây là một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Thế giới Văn hoá mời các bạn chiêm ngưỡng nhan sắc và thưởng thức giọng hát mộc mạc, dễ thương của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua video clip trên!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...