Tân hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019 Nguyễn Thanh Hằng: “Sẽ là ích kỷ nếu chỉ nghĩ đến bản thân mình…”

Tân hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019 Nguyễn Thanh Hằng lần đầu trả lời phỏng vấn truyền thông sau đăng quang. Theo người đẹp, tất cả như là giấc mơ và mở ra chặng đường mới để chị tiếp tục tục thực hiện những khát vọng còn đang dang dở.

 

Sau nhiều ngày khởi tranh và tiến tới đêm gala chung kết vinh danh, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm tài 2019 đã chính thức khép lại bằng màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn và đỉnh cao. Nhiều khoảnh khắc ấn tượng và dư vị tốt đẹp còn đọng lại với người dân tại TP.Quy Nhơn nói riêng và người hâm mộ cả nước.

Xuất sắc và ngoạn mục vượt qua những ứng viên sáng giá, doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng đến từ TP.HCM, là TGĐ công ty Đại Phúc Land đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Bên cạnh đó, người đẹp SBD 08 này còn giành luôn giải thưởng Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài được yêu thích nhất.

Trở về sau cuộc thi, dù bộn bề công việc nhưng chị đã dành cho chúng tôi cuộc phỏng vấn nói về hành trình tham dự và đăng quang ấy.

Một lần nữa chúc mừng cho tân Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019. Cảm xúc của chị thế nào ngay thời điểm được xướng tên?

Đó là khoảnh khắc và kỷ niệm sẽ theo tôi đi hết cuộc đời. Sáng hôm sau khi ngủ dậy, tôi vẫn chưa tin mình đã là hoa khôi trong cộng động doanh nhân. Cảm giác thật diệu kỳ và khó tả.

Cũng trong khoảnh khắc đăng quang ấy, chị nghĩ đến điều gì?

Tôi phải kìm chế lắm mới không bật khóc khi nghĩ về người mẹ quá cố của mình. Tôi ước bà có thể trực tiếp nhìn thấy đứa con gái của mình đứng trên sân khấu và được đội chiếc vương miện cao quý. Tôi dành chiến thắng ấy cho bà với tình cảm trọn vẹn nhất, chân thành nhất. Đó cũng là món quà mà tôi nghĩ bà sẽ mỉm cười sau những gì tôi phấn đấu có được.

Nhìn lại chặng đường cuộc thi, điều gì khiến cho chị hài lòng nhất?

Tôi yêu quý sân chơi này trước tiên là tên gọi đề cao sắc, tâm, tài của người phụ nữ đương đại. Đây là cơ hội tốt để bản thân tôi có thể chia sẻ, trải nghiệm và giao lưu tình hữu hảo với những đồng nghiệp trên cả nước. Tôi nghĩ, không riêng gì bản thân mình mà tất cả chúng tôi đều là những nàng hậu, những tân hoa khôi của sân chơi chuyên biệt và đẳng cấp doanh nhân này.

 Sau khi có được danh vị hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài, chị có kế hoạch gì cho chặng đường phía trước?

Tôi luôn ý thức mình là một nữ doanh nhân, phát triển kinh tế bản thân, đóng góp cho cộng động, xã hội luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiển nhiên khi mình có thêm danh hiệu khác là điều kiện rất tốt để thỏa ước mơ và hoài bão, để tiếng nói của mình thêm trọng lượng cho các công việc sắp tới, để đưa Đại Phúc Land lên một tầm cao mới.

 Là một nữ doanh nhân thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện, chị có thể chia sẻ thêm vấn đề này với bạn đọc?

Tôi luôn định hướng phát triển thương hiệu Đại Phúc Land với các hoạt động cộng đồng. Đây là tiêu chí và hướng đi mà tôi không bao giờ thay đổi. Tôi nghĩ, sẽ là ích kỷ nếu ta chỉ chăm lo cho riêng mình mà không dang rộng vòng tay, hướng cái nhìn đến những số phận kém may mắn hơn. Công việc sắp tới khá bận rộn nhưng tôi sẽ dành thời gian và kinh phí nhất định cho hoạt động thiện nguyện này. Đây cũng là kế hoạch mà tôi đã đề ra ban đầu.

Cảm ơn chị cho cuộc trò chuyện này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...