Tần số tình yêu: Việt Hương nghẹn ngào về hoàn cảnh 2 chàng hot boy xa bố mẹ từ nhỏ

Trong tập 20 Tần số tình yêu phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ sáu ngày 9.11 vừa qua, trước câu chuyện gia đình vô cùng cảm động của hai chàng trai tham gia chương trình, Việt Hương đã không thể giấu đi những giọt nước mắt nghẹn ngào của mình.

Tập 20 “Tần số tình yêu” chào đón sự tham gia của 4 cố vấn tình yêu “lão làng”: Việt Hương, Tiết Cương, Lê Giang và Hoàng Sơn. Xuất hiện trong vai trò người chơi là hai anh chàng cá tính Đức Anh và Duy Phước.

Khi Đức Anh và Duy Phước trải lòng về những nỗi buồn gia đình đã khiến hai MC và tất cả các thành viên trong ban cố vấn vô cùng xúc động, đồng cảm. Anh chàng ảo thuật gia Đức Anh chia sẻ: “Ba em ở nước ngoài và mẹ em cũng vậy, nhưng mỗi người lại ở một nước khác nhau. Em là con một trong gia đình và thật ra em cũng không ở với ba mẹ từ ngày bé. Em ở với bác cho đến khi em học lớp 12. Từ đó, em ở riêng và không muốn xin tiền của ai hết. Và cách đây 1 năm, em gặp một cú sốc rất lớn, em có cảm giác như mình đang bị đẩy xuống vực vậy. Chính vì điều đó, em đã quyết định phải làm lại mọi thứ và tìm cho mình một con đường mới tại Sài Gòn này”.

Tần số tình yêu: Việt Hương nghẹn ngào về hoàn cảnh 2 chàng hot boy xa bố mẹ từ nhỏ - Ảnh 1.

Duy Phước cũng chia sẻ: “Ba mẹ em li dị nhau vào đúng ngày sinh nhật 3 tuổi của em. Khi đó, bố em vác hết mọi thứ trong nhà rồi ra đi, còn mẹ em thì định cư sang Mỹ cùng một gia đình mới. Kể từ đó, em về ở với bà ngoại và phải một mình tự chiến đấu”. Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ: “Cảm ơn hai câu chuyện của tụi em. Lắng nghe hai bạn chia sẻ ngay trên sân khấu với một sự mạnh mẽ, bình tĩnh là chị biết các bạn đã phải cố gắng như thế nào”.

Tần số tình yêu: Việt Hương nghẹn ngào về hoàn cảnh 2 chàng hot boy xa bố mẹ từ nhỏ - Ảnh 2.

Đến vòng cuối cùng của chương trình, anh chàng rocker cá tính Duy Phước đã quyết định giữ vững lập trường của mình từ những giây phút ấn tượng đầu tiên với Hồng Diễm. Còn Đức Anh sau khi bị lung lay bởi nhiều yếu tố tác động, anh chàng đã bị nét duyên dáng và ngọt ngào của cô nàng số 3 – Bảo Châu chinh phục.

Trước thời khắc quyết định các bạn nữ có gọi điện thoại hay không, Duy Phước đã nhắn nhủ thì thầm với Hồng Diễm: “Đừng bỏ nhau nhé!” và Đức Anh cũng nhắn nhủ đến Bảo Châu: “Anh nghĩ chúng ta nên bước những bước đầu tiên cùng nhau em nhé”. Trong khoảng khắc chạm mặt nhau, Đức Anh đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc, hôn nhẹ ngay vào tay của Bảo Châu – người đã lựa chọn anh trở thành một nửa hoàn hảo. Còn với Duy Phước, sau khi được sự đồng ý từ Hồng Diễm, anh chàng đã mang từ trong túi chiếc đồng hồ vô cùng xinh xắn dành tặng đến cô nàng cùng thông điệp: “Anh tặng em chiếc đồng hồ này để chúng mình luôn trân trọng những giây phút ở cạnh nhau nhé!”.

Tần số tình yêu: Việt Hương nghẹn ngào về hoàn cảnh 2 chàng hot boy xa bố mẹ từ nhỏ - Ảnh 3.

Đức Anh – Bảo Châu

Tần số tình yêu: Việt Hương nghẹn ngào về hoàn cảnh 2 chàng hot boy xa bố mẹ từ nhỏ - Ảnh 4.

Hồng Diễm – Duy Phước

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...