Tặng bạn đọc 5 cặp vé chương trình Âm nhạc và bước nhảy tháng 11

     Là đêm nhạc đặc biệt nhất từ trước đến nay của Âm nhạc và bước nhảy, đêm gala kỷ niệm hai năm của chương trình quy tụ sự xuất hiện của những ngôi sao hot nhất hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Ngọc Ánh, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Thủy […]

     Là đêm nhạc đặc biệt nhất từ trước đến nay của Âm nhạc và bước nhảy, đêm gala kỷ niệm hai năm của chương trình quy tụ sự xuất hiện của những ngôi sao hot nhất hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Ngọc Ánh, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Hồ Quang Hiếu, Hồ Vĩnh Khoa, Đào Bá Lộc, nhóm 365… Bên cạnh những màn trình diễn đỉnh cao, những ca khúc mới toanh, đêm nhạc sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ bởi những sự kết hợp ngẫu hứng của các ca sĩ có mặt trong chương trình.

     Dành tặng riêng cho đêm gala, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu tiên mang đến sân khấu Lan Anh ca khúc do chính anh sáng tác có tên Tình yêu của H bên cạnh phần song ca cùng Dương Triệu Vũ. Ngoài ra, sự kết hợp lần đầu tiên của Dương Triệu Vũ và Trịnh Thăng Bình với một ca khúc bí mật cũng hứa hẹn sẽ làm khán giả hài lòng. “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm cũng không hề kém cạnh khi mang đến ca khúc mới đang trở thành tiêu điểm khắp nơi của nhạc sĩ Hoàng Nhã mang tên Em phải làm sao, ca khúc được vinh dự là MV Việt Nam đầu tiên lọt vào top 8 MV được xem nhiều nhất trên YouTube toàn cầu trong ngày ra mắt.

     Những sự kết hợp được mong đợi tiếp theo trong đêm gala hai năm Âm nhạc và bước nhảy này như Bảo Thy và Hồ Quang Hiếu, Hồ Vĩnh Khoa và Đào Bá Lộc cũng sẽ tạo nhiều sự thú vị và đáng để chờ đợi.

     Thế Giới Văn Hóa gửi tặng bạn đọc 5 cặp vé để các bạn có mặt trong đêm nhạc đặc biệt này vào lúc 20h ngày thứ Bảy (9−11−2013) tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh. Hãy nhanh tay để lại thông tin của bạn (họ tên, e-mail, ba số đầu/cuối CMND, số điện thoại) trong phần bình luận bên dưới để có cơ hội sở hữu 5 cặp vé may mắn này nhé.

Quang Huy

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...