Tặng độc giả 3 cặp vé tham dự Tình khúc vượt thời gian tháng 9

      Với chủ đề Tình thu gồm những ca khúc bất hủ của các tác giả danh tiếng một thời như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Thi Thơ, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Tình khúc vượt thời gian tháng 9 sẽ có sự tham gia của những giọng ca truyền cảm như Ánh Tuyết, […]

      Với chủ đề Tình thu gồm những ca khúc bất hủ của các tác giả danh tiếng một thời như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Thi Thơ, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Tình khúc vượt thời gian tháng 9 sẽ có sự tham gia của những giọng ca truyền cảm như Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ, Ngọc Liên… Đặc biệt là sự có mặt của những danh ca hải ngoại như Phương Dung, Giao Linh và Elvis Phương. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một không gian âm nhạc ấm áp với nhiều hoài niệm của khắc giao mùa.

     Để tạo điều kiện cho bạn đọc có cơ hội tham gia vào các chương trình ca nhạc đặc sắc như Tình khúc vượt thời gian, TGVH Online xin dành tặng 3 cặp vé mời cho 3 bạn đọc nhanh tay để lại thông tin phía bên dưới phần bình luận của bài viết này. Thông tin bao gồm: họ và tên, CMND, email, số điện thoại. Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9–2013 sẽ diễn ra vào lúc 20h15, thứ Bảy, ngày 28–9–2013, tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi Q. 1, TP. HCM).

Poster

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...