Tăng Nhật Tuệ hợp tác với Hoàng Yến Chibi trong sáng tác mới sau bản hit “Cho em gần anh thêm chút nữa”

Sau thành công của bản hit đang được các bạn trẻ yêu quý trong bộ phim cùng tên “Cho em gần anh thêm chút nữa” . Tăng Nhật Tuệ đã bắt tay cùng Hoàng Yến Chibi cho những sáng tác âm nhạc tiếp theo của mình.

tang-nhat-tue

Ca nhạc sĩ sinh năm 86 sẽ hợp tác với Hoàng Yến Chibi trong thời gian tới

Đây là một bản ballad buồn với giai điệu da diết và nhiều ý nghĩa, được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết dựa trên những status đầy tâm trạng của Hoàng Yến trên Facebook. Anh cũng tiết lộ, trong năm 2017, anh và Hoàng Yến sẽ cộng tác “dài hơi” với nhau với khoảng 6 ca khúc, tất cả đều đã được hoàn thành và viết riêng cho cô gái có vóc dáng nhỏ bé này. Sau MV Xếp hình mang hơi hướm 18+ ra mắt hồi đầu năm thì gần đây Tăng Nhật Tuệ có ca khúc rất nổi trong bộ phim đang gây sốt cùng tên Cho em gần anh thêm chút nữa qua giọng ca của Hương Tràm.

tang-nhat-tue

MV mang hơi hướm 18+ của Tăng Nhật Tuệ hợp tác với Tino-Kop-Bin

Hương Tràm biểu diễn live ca khúc chủ đề phim Cho em gần anh thêm chút nữa

 Cho em gần anh thêm chút nữa  một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ đang rất hot gần đây qua giọng ca truyền cảm của Hương Tràm

Âm nhạc trong các sáng tác của Tăng Nhật Tuệ thưởng mang một chút điên, hoang dã và ngông cuồng về tình yêu. Có mặt  trong một sự kiện gần đây khản giả đã lần đầu được nghe ca khúc do anh sáng tác được đo ni đóng giày qua giọng ca của Hoàng Yến Chibi với tên gọi Đừng bắt em phải mạnh mẽ.

tang-nhat-tue1

Âm nhạc của Tăng Nhật Tuệ mang một chút gì đó hoang dã, ngông cuồng rất đặc biệt

hat-ca-khuc-dung-bat-em-phai-manh-me-4

Bản Balad buồn Đừng bắt em phải mạnh mẽ do Hoàng Yến Chibi trình diễn lần đầu nhân dịp sinh nhật

 Đây hứa hẹn sẽ lại là một bản hit nữa của ca- nhạc sĩ sinh năm 86 này.

Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...