Tăng Nhật Tuệ ra mắt album Ma Kết

Nữ ca sĩ Thanh Thảo đã hết mình hỗ trợ Tăng Nhật Tuệ trong việc phát hành album Ma Kết.

Vào lúc 14h ngày 22–3 tại khách sạn Majestic (Q.1) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt album Ma Kết của ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Đặc biệt ở lần phát hành này, Tuệ nhận được sự giúp đỡ tận tình của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Tăng Nhật Tuệ chia sẻ: “Nếu như không có sự giúp đỡ của chị Thanh Thảo cũng như công ty của chị ấy thì album Ma Kết này đã không thể phát hành được. Tuệ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị!”.

Album Ma Kết gồm tám ca khúc với hai thể loại nhạc pop và dance pop. Bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Addy Trần đã đem đến cho Ma Kết cả phong cách Á Đông lẫn phương Tây. Ngoài ra, phần hình ảnh album khá độc đáo và táo bạo do chàng ca sĩ Takej Minh Huy thực hiện.

Chia sẻ về lý do chọn tên album là Ma Kết, Tăng Nhật Tuệ cười tươi bảo: “Đơn giản bởi vì Ma Kết là cung hoàng đạo của Tuệ mà thôi!”.

Đến tham dự buổi họp báo, ngoài ca sĩ Thanh Thảo còn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Quang Hà, Minh Tuấn A#, Văn Mai Hương, Trà My Idol, Trương Thế Vinh, Tú Vi, Đăng Khoa Idol, Phương Anh Idol, Anh Quốc, Pha Lê…


Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...