Mới nhất, Phạm Anh Khoa có những chia sẻ đầu tiên cho rằng Phạm Lịch vu khống, bôi nhọ danh dự anh và gia đình. Trong khi Phạm Lịch tuyên bố cô có đủ nhân chứng và vật chứng và sẵn sàng gặp Phạm Anh Khoa tại tòa.

Giữa “tâm bão” vụ việc, một số nghệ sĩ Việt có sự chia sẻ riêng với từng bên. Trong đó, Tăng Thanh Hà để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái của vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa. Cô nhắn nhủ: “Sẻ (tên gọi thân mật của Thùy Trang) & TM (Phạm Anh Khoa) cố lên”.

Tăng Thanh Hà nhắn gì vợ chồng Phạm Anh Khoa giữa ‘bão’ scandal? - ảnh 1Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chồng chính thức lên tiếng về scandal “gạ tình” học trò.
Tăng Thanh Hà nhắn gì vợ chồng Phạm Anh Khoa giữa ‘bão’ scandal? - ảnh 2Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà và nhiều bạn bè để lại bình luận động viên, chia sẻ với vợ chồng Phạm Anh Khoa.
Tăng Thanh Hà nhắn gì vợ chồng Phạm Anh Khoa giữa ‘bão’ scandal? - ảnh 3

Có thể nói, Tăng Thanh Hà và vợ chồng Phạm Anh có mối quan hệ đặc biệt. Cũng nhờ Tăng Thanh Hà mà Phạm Anh Khoa gặp gỡ và bén duyên với bà xã Thùy Trang. Thùy Trang là một trong 3 cô bạn thân nhất của Tăng Thanh Hà. Trong hội chị em này, Thúy Hà lớn nhất có biệt danh là “Đại bàng”, MC Bùi Việt Hà là “Bồ câu”, Thùy Trang là “Sẻ lớn” còn Tăng Thanh Hà là “Sẻ nhỏ”.

Năm 2008, Thùy Trang lên xe hoa với Phạm Anh Khoa. Trong ngày cưới của cặp đôi, Tăng Thanh Hà tự tay sắp xếp, trang trí buổi tiệc. 4 năm sau, đến lượt Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn, Phạm Anh Khoa cũng là một trong nghệ sĩ có mặt sớm nhất để tiễn cô dâu về nhà chồng.

Cho đến thời điểm hiện tại, giữa Phạm Anh Khoa-Tăng Thanh Hà-Thùy Trang vẫn giữ quan hệ thân thiết, gắn bó. Chính vì vậy, dù scandal bủa vây Phạm Anh Khoa thì việc Tăng Thanh Hà đứng về phía hai vợ chồng nam rocker cũng hoàn toàn dễ hiểu.