Tăng Thanh Hà rạng rỡ so dáng với Trương Ngọc Ánh

Tối 18-7, cặp đôi phim Hương Ga Trương Ngọc Ánh – Kim Lý, Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Pha Lê… cùng nhiều nghệ sĩ đã tới chúc mừng quán cà phê mới của siêu mẫu Minh Anh.

DSC_8218

DSC_8262

Dù đã cùng chồng định cư tại Singapore trong nhiều năm và có hai con nhỏ, nhưng trong vòng 3 năm trở lại đây, Minh Anh bắt đầu trở về Việt Nam thường xuyên hơn và mong muốn được phát triển công việc kinh doanh tại Sài Gòn. Quán cà phê vừa khai trương là quán thứ ba trong chuỗi ý tưởng về một không gian văn hóa, với nhiều cây xanh và sự cởi mở của nghệ thuật của chị. 

DSC_8227

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị rất vui vì Minh Anh, một người bạn thân trong nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên năm xưa, nay không chỉ yên bề gia thất mà còn thành công trong công việc kinh doanh. “Dù biết Minh Anh không kinh doanh để kiếm tiền, mà nó như một con đường để chia sẻ và trở về gặp gỡ bạn bè, người thân, nhưng trước sự phát triển kinh doanh của bạn, tôi cũng rất ấm lòng”, Trương Ngọc Ánh nói.

DSC_8251

Còn Tăng Thanh Hà vui vẻ nói, chị rất vui vì có Minh Anh làm… hàng xóm, bởi quán cà phê của Minh Anh nằm đối diện với cổng Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, còn nhà hàng của Tăng Thanh Hà nằm ngay bên hông, cùng chung con đường Lê Quý Đôn trung tâm thành phố. Từ lâu Minh Anh và Tăng Thanh Hà đã là chị em tâm giao thân thiết và họ thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

DSC_8277

Đặc biệt, chồng của Minh Anh, doanh nhân người Singapore cũng đã bay qua Việt Nam phụ vợ nhân ngày khai trương. Anh trò chuyện rất cởi mở với diễn viên Việt kiều Kim Lý. Anh chia sẻ, dù biết vợ sẽ vất vả hơn vì mở rộng kinh doanh, nhưng nhìn thấy niềm hạnh phúc trong đôi mắt vợ, anh lại chấp nhận tất cả, chấp nhận san sẻ những khó khăn và cùng nhau gánh vác, để vợ dành thời gian cho niềm yêu thích này.

Một số hình ảnh khác của các nghệ sĩ trong buổi khai trương:

DSC_8242

 

DSC_8322

DSC_8340

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...