Tăng Thanh Hà tham gia Elle Fashion Journey 2018 với vai trò nhà thiết kế

Trong sự kiện thời trang thường niên Elle Fashion Journey diễn ra vào ngày 11/12, Tăng Thanh Hà là một trong 5 nhà thiết kế tham gia show diễn này.

Xuất hiện tại sự kiện công bố chiều 5/12, ngọc nữ của màn ảnh nhỏ một thời diện “cây đen” cá tính. Đây là lần đầu tiên, Tăng Thanh Hà giới thiệu tên mình trên sàn diễn thời trang.

Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang. Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

Bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô… Triết lý thiết kế của Ha Tang là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

Tăng Thanh Hà cho biết thêm, triết lý thời trang của cô là hướng đến sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu về tính cách, nhu cầu của người phụ nữ hiện đại.

Trước câu hỏi Hà Tăng tham gia thiết kế một cách chuyên nghiệp hay chỉ ngẫu hứng, cô tự tin cho hay: “Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập, tôi là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế”.

Tăng Thanh Hà tự nhận có niềm đam mê lớn với thời trang. 8 năm qua làm và thiết kế thời trang là một quá trình tìm tòi và không ngừng học hỏi. Cô tin rằng trên đời không có gì ngẫu nhiên có được và càng không phải có tiền thì giải quyết được mọi vấn đề.

Ngoài ra, Elle show còn có sự tham gia của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú, Tom Trandt, Fashion 4 Freedom và Vinn Patararin.

Các NTK tham gia ELLE Fashion Journey 2018 sẽ mang đến những cách tiếp cận khác nhau và gợi ý về những giải pháp của riêng mình. Họ thử nghiệm với phương thức tái chế vải thừa từ nhà máy để tạo nên chất liệu hoàn toàn mới. Họ ứng dụng những kỹ thuật xử lý chất liệu và cắt may zero waste để hạn chế vải thừa tối đa, họ chọn những chất liệu tự nhiên, được sản xuất trong nước, thân thiện với môi trường và người mặc. Họ lấy cảm hứng từ chính người phụ nữ mà họ hướng đến, từ sự thấu hiểu tường tận để làm nên những sản phẩm thời trang đáp ứng nhu cầu về tính cách, phong cách sống của cô ấy.

Sẽ không có một câu trả lời duy nhất hay một giải pháp hoàn hảo nhất để thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của ngành thời trang. Điều quan trọng cần được công nhận chính là sự nỗ lực của các NTK, các thương hiệu đang từng bước góp phần mang đến những thay đổi và bước tiến quan trọng. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để những người yêu thời trang hướng đến những lựa chọn thông minh và bền vững.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...