Tặng vé xem phim Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand)

5 cặp vé xem phim Bàn tay của quỷ dành tặng cho bạn đọc Thế Giới Văn Hóa

Còn gì thú vị hơn vào dịp Halloween là ra rạp thưởng thức một bộ phim kinh dị cùng người ấy? Bộ phim  Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand) do đạo diễn  Christian E. Chirstiansen (người từng thành công vang dội với The Roommate) chỉ đạo thực hiện là một lựa chọn đáng chú ý trong tuần này. Phim có nội dung dựa trên kịch bản của Karl Mueller và có sự góp mặt của các ngôi sao như  Rufus Sewell (Thành phố đen tối, Hercules), Jennifer Carpenter (Dexter, Lời phù phép của Emily Rose), cũng như Colm Meaney (Star Trek) và diễn viên trẻ Adelaide Kane (chương trình truyền hình Reign).

Bàn tay của quỷ sẽ chính thức ra rạp ngày 24–10–2014

Bàn tay của quỷ sẽ chính thức ra rạp ngày 24–10–2014

Bàn tay của quỷ có nội dung nói về sáu cô gái khác mẹ được sinh ra vào ngày thứ sáu của tháng Sáu tại một thị trấn mộ đạo nhỏ ở New Bethlehem. Sự trùng hợp kì lạ này là điềm báo một lời tiên tri cổ xưa sẽ ứng nghiệm:vào ngày sinh nhật thứ 18 của các cô gái, một trong số họ sẽ trở thành Bàn Tay Của Quỷ. Khi ngày ai-cũng-muốn-tránh gần kề, từng cô gái mất tích một cách bí ẩn, cả thị trấn vốn yên bình trở nên náo loạn vì không khí lo lắng bao trùm. Ai hay cái gì đứng đằng sau những sự biến mất bí ẩn đáng sợ này?

Ai là Bàn Tay Của Quỷ?

Ai là Bàn Tay Của Quỷ?

* 6 cô gái sinh vào ngày thứ 6 của tháng 6, con số 666 được cho là hiện thân của con rắn thuộc Quỷ Satan – kẻ đã dụ dỗ Eva và Adam ăn trái cấm. Hai người trần thế lén ăn vụng trái cấm nên Chúa đã nổi giận, đuổi họ ra khỏi vườn địa đàng xuống trần gian. Vì vậy, người ta cho rằng, có khả năng con số 666 là biểu tượng của sự cám dỗ khiến con người lầm đường lạc lối và phạm những sai lầm khủng khiếp khó cứu vãn. Vậy sự biến mất của từng cô gái là tội ác của tên sát nhân hàng loạt điên cuồng, khát máu hay một già làng hay lời tiên tri khủng khiếp cổ xưa đã trở thành sự thật… hay tất cả chỉ là việc làm của ma quỷ?

Bàn Tay Của Quỷ?

Nạn nhân của quỷ dữ?

Khán giả sẽ tìm thấy lời giải đáp khi phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24–10–2014.

Đặc biệt, nhà phát hành BHD sẽ tặng 5 cặp vé xem phim Bàn tay của quỷ tại cụm rạp BHD Cineplex bạn đọc Thế Giới Văn Hóa. Để có cơ hội nhận vé, bạn hãy nhanh tay để lại thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, chứng minh nhân dân vào phần Bình luận bên dưới bài viết.

Kết quả bạn đọc may mắn đã có tại đây, những độc giả may mắn có thể  nhận vé tại tòa soạn Thế Giới Văn Hóa, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...