Táo bạo cô gái muốn “Anh chàng độc thân” hôn mình

Vân Nhi thể hiện sự chủ động khi yêu cầu Quốc Trung hôn mình trong tập 3 “Anh chàng độc thân”.

 

Tập 2 của “Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam” kết thúc, 18 cô gái còn ở lại ngôi nhà chung đã bắt đầu nhận ra được càng có ít thí sinh thì đồng nghĩa với việc khả năng mình ra về sẽ cao hơn trước.

 

Cảm thấy yêu mến “Anh chàng độc thân” ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, thế nhưng cho đến hiện tại thì Vân Nhi vẫn chưa chính thức có một buổi hẹn hò đúng nghĩa với Quốc Trung. Điều này khiến cô rất khó chịu với bản thân và cả những cô gái đã có cơ hội được hẹn hò riêng với anh trước đó. Cảm thấy cần phải tự tìm kiếm cơ hội cho mình, Vân Nhi đã có những yêu cầu vô cùng “tạo bạo” dành cho Quốc Trung. Yêu cầu “hôn mình” của Vân Nhi quả thật đã khiến cho “Anh chàng độc thân” toát mồ hôi hột chỉ biết cười trừ.

Không muốn thua chị kém em, cô thư ký giám đốc táo bạo đòi Anh chàng độc thân hôn mình - Ảnh 2.
Không muốn thua chị kém em, cô thư ký giám đốc táo bạo đòi Anh chàng độc thân hôn mình - Ảnh 3.

Vân Nhi táo bạo đòi Quốc Trung hôn mình

Còn nhớ, ở tập 2, thái độ của Vân Nhi trở thành một trong những điều được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Vẻ khinh khỉnh, thờ ơ và có phần coi thường các thí sinh khác của cô đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có thể nói, ngoài Kim Ngân – một thí sinh khác cũng trong nhà chung đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi những thể hiện và tự tin của mình, thì Vân Nhi đang là những thí sinh nhận được sự quan tâm, soi xét của khán giả nhiều nhất.

Bên cạnh đó, Kim Tuyền- cô gái từ đầu tới giờ cũng khá “im hơi kín tiếng” cũng đã tuyên bố sẽ không nhường “Anh chàng độc thân” cho bất kỳ ai. Ở tập 1, Kim Tuyền gây ấn tượng với câu nói: “Tôi thấy việc tôi dạy các thí sinh khác đi trên giày cao gót còn có ích hơn là đứng đó nhòm ngó “Anh chàng độc thân””. Cũng trong tập 1, Kim Tuyền với sự xuất hiện hiếm hoi đã chỉ trích các thí sinh là “làm lố”. Ở đoạn teaser tập 3, Kim Tuyền đã chính thức được “Anh chàng độc thân” Quốc Trung bày tỏ sự mến mộ đặc biệt bằng câu nói: “Anh sẽ bảo vệ em”.

Không muốn thua chị kém em, cô thư ký giám đốc táo bạo đòi Anh chàng độc thân hôn mình - Ảnh 4.

Kim Tuyền sẽ tạo drama ở tập 3?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...