Tập 2 Giọng hát Việt nhí: Cuộc chiến gay go giành “chiến binh nhí” giữa các huấn luyện viên

Tập 1 vòng giấu mặt ngay khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lớn từ phía khán giả. Nhiều giọng ca nhí tiềm năng cũng đã lộ diên trong tập đầu tiên. Ở tập 2 vòng giấu mặt sắp tới, nhiều nhân tố đặc biệt khác sẽ xuất hiện.

Ở tập này tiếp tục là cuộc cạnh tranh quyết liệt hơn giữa anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly, còn vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục chiến lược “chậm mà chắc”.

PHOTO_PHAMTHEDANH (312) (2)

Cuộc “đấu khẩu” giữa huấn luyện viên Lam Trường và Cẩm Ly khiến cả trường quay cảm thấy khá bất ngờ và thú vị. Có rất nhiều tiết mục mà cả hai đều “ưng ý” và nhấn nút chọn. Họ đã cùng thể hiện tài thuyết phục để giành quyền sở hữu thí sinh tốt nhất cho đội mình.

IMG_5493 (2)

Có tiết mục đã khiến cho cả hai khá hào hứng, Lam Trường liên tục đưa ra những lý lẽ về chuyên môn để thuyết phục cô bé: “Giọng con rung rất lạ và rất đặc biệt, về đội của chú con sẽ có nguyên ê kíp để giúp con phát triển rất tốt”. Không chịu thua, chị Tư Cẩm Ly có chiêu bài khác bằng sự mềm dẻo trong lời nói và biểu cảm của mình để làm “xiêu lòng” bé rằng: “Con hát hay lắm, cô rất là muốn con về đội của cô. Khi con hát bài này cô đã nhớ tới mẹ của cô và cô nghĩ đến hai cô con con gái của cô”.

IMG_5505 (2)

Ngoài ra, tập này có tiết mục của một cậu bé 11 tuổi quê Hải Phòng đã khiến cả bốn huấn luyện viên bất ngờ và phấn khích rất nhiều. Cậu bé đã thể hiện phong cách hát nhạc rock rất chuyên nghiệp. Không chỉ hát rất hay, cậu bé còn thể hiện những động tác nhảy dancesport trên sân khấu rất điêu luyện làm “dậy sóng” cả trường quay. Chính vì thế, các huấn luyện viên đã không đủ kiên nhẫn chờ đợi phải đồng loạt nhấn nút xoay ghế lại để rồi cảm thấy thích thú vì ngoại hình quá đáng yêu và dễ thương của thí sinh nhỏ tuổi này.

PHOTO_PHAMTHEDANH (309) (2)

Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi thực sự quá thích cậu bé này, rất hồn nhiên, rất đáng yêu, rất nghệ sĩ. Ngay giây phút bấm nút xoay lại, tôi đã khát khao có được cậu bé này ở đội của mình”.

 

PHOTO_PHAMTHEDANH (324) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (316) (2)

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp cả bốn huấn luyện viên đồng loạt chọn và giữa họ đã có cuộc tranh giành nảy lửa. Liệu trong tập này, huấn luyện viên nào sẽ sở hữu được nhiều nhất những “chiến binh nhí” cho đội mình?

Tập 2 vòng giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy ngày 28–62014, trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...