Tạp chí People công bố bình chọn các ngôi sao được yêu thích nhất

Hầu hết các ngôi sao được nhiều fan bỏ phiếu đã có mặt tại Los Angeles, Mỹ, ngày 11–1 vừa qua để nhận Giải thưởng People's Choice Award 2011.

Ở hạng mục phim điện ảnh, Emma Stone đã giành chiến thắng lớn với hai giải là Nữ diễn viên được yêu thích nhấtNữ diễn viên hài được yêu thích nhất trong phim The Help (tạm dịch: Người giúp việc) và Crazy, Stupid, Love (tạm dịch: Yêu điên dại).

Bộ phim Water for Elephants (tạm dịch: Sức sống của tình yêu) do chàng “ma cà rồng” của Twilight Robert Pattinson đóng, đã nhận giải Phim chính kịch được yêu thích nhất.

Diễn viên Morgan Freeman nhận giải Thần tượng điện ảnh được yêu thích nhất.

Những giải thưởng khác gồm giải Nam diễn viên hài được yêu thích nhất được trao cho Adam Sandler và giải Phim hài hay nhất thuộc về Bridesmaids (tạm dịch: Phù dâu).

Cựu ngôi sao kênh Disney, Demi Lovato được bầu chọn Nghệ sĩ pop được yêu thích nhất, đánh bại hai đàn chị Lady Gaga và Beyoncé.

Nhóm nhạc Maroon 5 nhận giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Về hạng mục phim truyền hình, giải Nữ diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về ngôi sao của sê-ri phim ca nhạc Glee, Lea Michele và Nam diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về Neil Patrick Harris trong phim How I Met Your Mother (tạm dịch: Ta đã gặp mẹ con như thế nào), đây cũng là bộ phim hài được yêu thích nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...