Tập nghe âm nhạc hàn lâm qua nhạc phim “2001 A Space Odyssey”

Trong chương trình Giai điệu trẻ (một chương trình định kỳ hàng tháng của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO) nhằm phổ biến nghệ thuật hàn lâm đến khán giả trẻ) cuối năm 2014, khán giả đã được chiêu đãi một “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng với 11 bản nhạc […]

Trong chương trình Giai điệu trẻ (một chương trình định kỳ hàng tháng của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO) nhằm phổ biến nghệ thuật hàn lâm đến khán giả trẻ) cuối năm 2014, khán giả đã được chiêu đãi một “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng với 11 bản nhạc trích từ các bộ phim kinh điển như 2001 A Space Odyssey, Jurassic Park, Pirates of the Caribbean… Đúng như lời nhạc trưởng Lê Phi Phi chia sẻ, việc sử dụng nhạc phim để biểu diễn đã góp phần khiến khán giả trở nên hào hứng hơn khi tiếp cận âm nhạc hàn lâm. Bằng chứng là việc khán phòng Nhà hát Lớn TP. HCM không còn một chỗ trống và mỗi bản nhạc đều được vỗ tay hoan nghênh vô cùng nồng nhiệt.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của nhạc trưởng Lê Phi Phi và thưởng thức trích đoạn nhạc trong phim 2001 A Space Odyssey trong đoạn clip ở trên!

SIRIUS

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...