Tata Young: “Lần đầu gặp Thanh Bùi mà như đã quen 10 năm”

Siêu sao Thái Tata Young hài hước tại buổi họp báo ra mắt single Where Do We Go – Tình về nơi đâu của cô và Thanh Bùi.

Cách đây không lâu, khi đến TP. HCM tham gia đại nhạc hội SoundFest, nữ ca sĩ Tata Young cũng đã có một buổi gặp gỡ với báo chí. Trong lần trò chuyện ấy, Tata Young đã hé lộ thông tin về việc kết hợp cùng ca sĩ Thanh Bùi thực hiện single đặc biệt.

     Ban đầu, báo giới chỉ nghĩ rằng đây là lời nói mang tính xã giao của cô, vì một người ở Thái, một người ở Việt Nam rất khó kết hợp làm single hay quay MV. Nhưng vào trưa ngày 24–4, tại khách sạn Intercontinental (quận 1), Tata Young đã trở lại TP. HCM để cùng Thanh Bùi chính thức giới thiệu single Where Do We Go Tình về nơi đâu.

Cho single này, Tata Young thực hiện phần của mình ở Thái Lan, còn Thanh Bùi thu tại Việt Nam. Sau đó, họ gặp nhau tại Bangkok để hoàn thành công đoạn cuối cùng. Đặc biệt, hai người rất thân thiết dù chỉ mới gặp nhau trong một thời gian ngắn. Siêu sao của làng giải trí Thái cho biết cô có cảm giác như mình và Thanh Bùi đã làm bạn với nhau 10 năm, còn Thanh Bùi thì hướng dẫn cô phát âm một vài câu tiếng Việt trong bài hát.

     Where Do We Go Tình về nơi đâu là một single gồm hai phiên bản tiếng Anh và một phiên bản song ngữ Việt Anh do Thanh Bùi cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng sáng tác. Bài hát là câu tự tình của hai nhân vật khi phải chọn lựa giữa tình yêu và những tất bật, hối hả của dòng đời, công việc.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng giữ vai trò thu âm và sản xuất cho single này.

Single này sẽ được phát hành rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Thái Lan với sự quảng bá của Tata Young cùng ê-kíp. Ngoài ra, MV của single này cũng sẽ được trình chiếu trên các kênh truyền hình châu Á lớn như Channel V và MTV Asia.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...