Tata Young & lối sống lạc quan, tươi trẻ

Đã 31 tuổi nhưng Tata Young, ngôi sao của làng giải trí Thái Lan, vẫn lạc quan, vẫn dí dỏm, vẫn chuyên nghiệp không khác gì khi cô còn đôi mươi.

Vừa qua, trong khuôn khổ của chương trình đại nhạc hội SoundFest, ban tổ chức đã sắp xếp cho TGVH online tiếp cận và trò chuyện với nữ ca sĩ nổi tiếng của Thái LanTata Young. Điểm hẹn là tầng 1 của khách sạn Intercontinental, quận 1.

Mặc dù lịch hẹn là 8h30 tối nhưng mãi đến 10h30 cô mới xuất hiện. Vừa đến, cô đã vội chắp tay chào theo cách truyền thống và rối rít xin lỗi vì trễ chuyến bay. Tuy khá mệt do vừa xuống máy bay, nhưng Tata Young vẫn rất rạng rỡ, ở cô chúng tôi cảm nhận được sự t tin của một ngôi sao đẳng cấp quốc tế.

Trò chuyện một cách cởi mở và thân mật cùng báo chí Việt Nam, Tata Young cho biết cô sẽ có nhiều dự án tại Việt Nam sắp tới. Lần thứ hai đến Việt Nam, ngôi sao Thái không khỏi ngạc nhiên và xúc động trước tình cảm các fan Việt dành cho mình. Cô đã dùng điện thoại để ghi hình khoảnh khắc gặp gỡ một lượng fan đông đảo.

Bên cạnh những thông tin về công việc, Tata Young còn chia sẻ những bí quyết để có được sự tự tin và giữ được ngoại hình đẹp khi bước sang tuổi 31. Ngôi sao Thái cũng thổ lộ niềm ao ước có một gia đình ấm áp và trở thành một bà mẹ Diva.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...