Taylor Swift chiến thắng vang dội tại Giải thưởng Billboard 2013

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đã có chiến thắng vang dội nhất với tổng cộng 8 giải thưởng tại lễ hội âm nhạc Billboard Music Awards năm 2013, vừa được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ. Taylor Swift đã giành chiến thắng ở 8 trong số 11 đề cử, bao gồm giải: Nghệ […]

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đã có chiến thắng vang dội nhất với tổng cộng 8 giải thưởng tại lễ hội âm nhạc Billboard Music Awards năm 2013, vừa được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ.

Taylor Swift đã giành chiến thắng ở 8 trong số 11 đề cử, bao gồm giải: Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ hàng đầuAlbum xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng Top Billboard 200 với album Red. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ với người hâm mộ: “Các bạn là mối quan hệ lâu bền và tốt đẹp nhất mà tôi từng có”.

Trong khi đó, Justin Bieber dù vướng vào không ít rắc rối trong thời gian vừa qua, nhưng cũng gặt hái được 3 giải tại Billboard Music Awards 2013, gồm Nam nghệ sĩ hàng đầu, Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội và giải thưởng do fan bình chọn. Justin Bieber biểu diễn ca khúc Take You trong đêm trao giải, đồng thời bày tỏ những chia sẻ thẳng thắn về các rắc rối cá nhân.

Không chỉ có các nghệ sĩ trẻ được tôn vinh tại Billboard Music Awards 2013, nữ hoàng nhạc pop Madonna được vinh danh là Nghệ sĩ có tour diễn hàng đầu với MDNA Tour.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...