Taylor Swift đọ sắc với “thiên thần” Victoria’s Secret

Nhiều người lầm tưởng rằng Taylor Swift cũng là một thiên thần khi cô xuất hiện trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2013 vừa diễn ra vào ngày 14–11 tại tòa nhà Lexington Armory, Manhatan.      Không gì có thể phủ nhận rằng Victoria’s Secret Fashion Show là show thời trang sexy nhất […]

Nhiều người lầm tưởng rằng Taylor Swift cũng là một thiên thần khi cô xuất hiện trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2013 vừa diễn ra vào ngày 14–11 tại tòa nhà Lexington Armory, Manhatan.

     Không gì có thể phủ nhận rằng Victoria’s Secret Fashion Show là show thời trang sexy nhất trong năm và những gì mà hãng nội y này thể hiện trên sàn diễn của năm 2013 đã không phụ lòng mong đợi của khán giả! Người mẫu thả dáng trong những thiết kế vô cùng gợi cảm và độc đáo trong khi các nghệ sĩ như Fall Out Boy và Taylor Swift khuấy động sân khấu bằng những ca khúc hit.

     Taylor hòa giọng với nhóm Fall Out Boy qua ca khúc Light ‘Em Up trong màn đầu của show diễn, British Invasion và gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong chiếc đầm cách điệu từ quốc kỳ Anh cùng chiếc mũ nhỏ đồng bộ.

     Sau đó, ngôi sao 23 tuổi trở lại sân khấu trong màn cuối, Snow Angels, với ca khúc I Knew You Were Trouble. Cô đẹp rạng rỡ và thu hút trong chiếc đầm ngắn đính sequin lấp lánh, khoe đôi chân dài miên man và vóc dáng chuẩn không thua kém các thiên thần của Victoria’s Secret.

     Từ những bộ nội y vô cùng gợi cảm, dàn người mẫu đẹp như mơ đến sân khấu hoành tráng ngoài sức tưởng tượng, Victoria’s Secret Fashion Show năm nay là show diễn tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Và nếu bạn không có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng sự kiện đặc biệt này tại New York, đừng lo! Bạn sẽ được thưởng thức nó ngay tại nhà mình qua kênh CBS vào ngày 10–12.

 

Nguồn: YouTube, Hollywood Life, AceShowbiz

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...