Taylor Swift “ê chề” lập kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất trên Youtube

Với 1 triệu dislike trên Youtube, “Look What You Made Me Do” tiếp tục thiết lập kỷ lục MV có người xem cao nhất và bị ghét nhiều nhất của Taylor Swift.

Sau 1 tháng phát hành, Look What You Made Me Do hiện đã đạt hơn 500 lượt xem. Tuy nhiên, con số dislike đã lên mức kỷ lục 1 triệu, chính thức trở thành MV đầu tiên cán mốc bị dislike nhiều nhất trong sự nghiệp ca hát của cô nàng Taylor Swift.

Taylor Swift "ê chề" lập kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất trên Youtube

Trong các MV đã ra mắt trước đây, dù vẫn bị anti nhưng số lượng dislike mà Taylor Swift nhận phải cũng chỉ từ 400 đến 500 nghìn lượt. Do đó, con số 1 triệu lượt “ghét” lần này thật sự khó chấp nhận nổi đối với cô nàng.

Sử dụng chất nhạc pop quen thuộc nhưng không bao giờ nhàm chán, Taylor Swift đưa Look What You Made Me Do trở thành ca khúc thành công vang dội nhất và thống lĩnh Youtube khi có lượt xem trong 24h đầu cao nhất lịch sử với khoảng 40 triệu lượt xem.

Taylor Swift "ê chề" lập kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất trên Youtube

MV được thực hiện bởi Joseph Kahn, đạo diễn từng đứng sau thành công của Blank Space và Bad Blood phát hành năm 2014.

Taylor Swift được cho là “ám chỉ” vợ chồng Kim Kardashian khi ca khúc có nhiều chi tiết liên quan đến tranh cãi giữa đôi bên vào năm 2016. Đặc biệt, không vợ chồng Kim Kardashian mà cả Katy Perry, Calvin Harris cũng được cho là “xuất hiện” trong MV mới của Taylor.

Taylor Swift "ê chề" lập kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất trên Youtube

Sau single Look What You Made Me Do, album tiếp theo mang tên Reputation của Taylor Swift sẽ được phát hành vào tháng 11.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...