Taylor Swift giành chiến thắng ngoạn mục tại American Music Awards 2013

   Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift đã chiến thắng bốn giải tại lễ trao giải American Music Awards 2013 vừa diễn ra vào ngày 25–11 (tính theo giờ Việt Nam).    Taylor Swift đã vượt mặt Justin Timberlake, Rihanna, Bruno Mars và Macklemore & Ryan Lewis để lần thứ ba giành chiến thắng ở hạng […]

   Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift đã chiến thắng bốn giải tại lễ trao giải American Music Awards 2013 vừa diễn ra vào ngày 25–11 (tính theo giờ Việt Nam).

   Taylor Swift đã vượt mặt Justin Timberlake, Rihanna, Bruno Mars và Macklemore & Ryan Lewis để lần thứ ba giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ của năm. Ngôi sao nhạc đồng quê còn ẵm thêm các giải: Nữ nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất, Nữ nghệ sĩ đồng quê được yêu thích nhất và giải Album nhạc đồng quê được yêu thích nhất.

   Trong khi đó, Justin Timberlake cũng giành chiến thắng ở 3 hạng mục, trong đó có giải Nam nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất.

   Bộ đôi nghệ sĩ hip hop Macklemore & Ryan Lewis dẫn đầu với 6 đề cử và giành chiến thắng ở hai hạng mục trong đó có giải Nghệ sĩ rap/hip hop được yêu thích nhất.

   Nhóm nhạc của Anh, One Direction chiến thắng hạng mục Album nhạc pop/rock xuất sắc nhấtNhóm nhạc pop/rock được yêu thích nhất.

   Lễ trao giải American Music Awards 2013 kéo dài 3 giờ với nhiều màn biểu diễn ấn tượng. Katy Perry thể hiện ca khúc Unconditionally trên sân khấu được thiết kế công phu về chủ đề geisha. Lady Gaga kết hợp với R. Kelly trong một màn biểu diễn về chủ đề tổng thống. Jennifer Lopez biểu diễn một ca khúc tiếng Tây Ban Nha sôi động để tưởng nhớ vũ công người Cuba Celia Cruz.

   Trên sân khấu của American Music Awards 2013, nữ ca sĩ vừa bước sang tuổi 21, Miley Cyrus biểu diễn ca khúc mới nhất Wrecking Ball trong bộ  trang phục kiệm vải cùng sự xuất hiện của một chú mèo trên màn hình lớn nhẩm theo lời bài hát của cô.

Nguồn: Reuters

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...