Taylor Swift là ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất năm 2013

Danh sách những ngôi sao ca nhạc có thu nhập cao nhất trong năm 2013 của Billboard, tạp chí âm nhạc danh tiếng vừa được công bố. Không có gì ngạc nhiên khi nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đứng đầu danh sách này với thu nhập hơn 39 triệu đô la Mỹ […]

Danh sách những ngôi sao ca nhạc có thu nhập cao nhất trong năm 2013 của Billboard, tạp chí âm nhạc danh tiếng vừa được công bố. Không có gì ngạc nhiên khi nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đứng đầu danh sách này với thu nhập hơn 39 triệu đô la Mỹ trong năm qua.

Theo tạp chí Billboard, danh sách các ngôi sao có thu nhập cao nhất dựa trên doanh thu từ bán vé tour diễn, bán album, tiền bản quyền cũng như những khoản lợi nhuận liên quan đến các đĩa nhạc của họ.

ThuNhapBillboard_01.1

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã thu về số tiền khủng gần 40 triệu đô la Mỹ nhờ album Red, tiền vé từ các chuyến lưu diễn cũng như các hợp đồng quảng cáo.

Vị trí thứ hai trong danh sách các ngôi sao có thu nhập cao nhất năm 2013 của Billboard thuộc về nam ca sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney với thu nhập gần 33 triệu đô la Mỹ. Justin Timberlake xếp vị trí thứ ba với tổng thu nhập 31,5 triệu đô la Mỹ từ việc bán album The 20/20 Experience và các tour lưu diễn.

ThuNhapBillboard_03

Justin Timberlake trở lại ấn tượng với album The 20/20 Experience và đứng thứ ba trong danh sách của Billboard.

Hai nhóm nhạc Bon Jovi và The Rolling Stones lần lượt xếp vị trí thứ tư và năm với thu nhập 29,5 và 26,2 triệu đô la Mỹ nhờ album mới và các chuyến lưu diễn. Beyoncé cũng có một năm thành công với việc bất ngờ phát hành album và thu về hơn 24 triệu đô la Mỹ để đứng vị trí thứ 6. Nhóm Maroon 5 xếp vị trí thứ 7 với thu nhập hơn 22, 28 triệu đô la Mỹ.

ThuNhapBillboard_05

Beyoncé xếp thứ 6 trong số các ngôi sao ca nhạc có thu nhập cao nhất năm 2013.

ThuNhapBillboard_06Nhóm nhạc Maroon 5 xếp vị trí thứ 7

Các vị trí tiếp theo trong top 10 ca sĩ, nhóm nhạc có thu nhập cao nhất của Billboard thuộc về Luke Bryan với 22,14 triệu đô la Mỹ, nữ ca sĩ Pink với thu nhập 20,07 triệu đô la Mỹ và nhóm nhạc rock Fleetwood Mac với 19,12 triệu đô la Mỹ.

ThuNhapBillboard_07

Không chỉ được tạp chí Billboard vinh danh là Người phụ nữ của năm 2013, nữ ca sĩ Pink

còn nằm trong top 10 ngôi sao ca nhạc có thu nhập cao nhất năm của tạp chí danh tiếng này.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...