Taylor Swift là ngôi sao trẻ giàu có nhất thế giới, Jennifer Lopez rời American Idol

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez chia tay American Idol, Taylor Swift trở thành ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất thế giới là những tin tức giải trí nổi bật cuối tuần qua.

Jennifer Lopez đã tuyên bố rút lui khỏi vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế American Idol mùa tới. Jennifer cho biết cô muốn tập trung vào những công việc khác mà trước đó cô chưa thực hiện được khi làm giám khảo. Nữ ca sĩ là người thứ hai sau ngôi sao nhạc rock Steven Tyler rời ghế nóng của American Idol.

Tờ TMZ đưa tin, nam diễn viên của phim The Green Mike, Michael Clarke Duncan đang hồi phục sức khỏe sau cơn đau tim tại một bệnh viện ở Los Angeles, California. Bạn gái của nam diễn viên này phát hiện anh trong tình trạng tim ngừng đập và đã dùng biện pháp trợ hồi sức tim cứu sống anh. Michael Clarke Ducan nổi tiếng với bộ phim dàn dựng từ truyện tranh Daredevil (2003) và Sin City ( 2005).

Thông tin đáng chú ý tiếp theo là nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift trở thành ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới theo thống kê mới đây của tạp chí Forbes. Taylor Swift đã thu về 57 triệu đô-la Mỹ từ tháng 5–2011 đến tháng 5–2012. Xếp ngay sau Taylor là ca sĩ thần tượng tuổi teen Justin Bieber với 55 triệu đô-la Mỹ.

Rihanna, nữ ca sĩ của Good girl gone bad xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách các ngôi sao trẻ giàu có nhất với 53 triệu đô-la Mỹ. Trong khi đó, quán quân bảng xếp hạng năm ngoái Lady Gaga tụt xuống vị trí thứ 4 với thu nhập 52 triệu đô-la Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...