Taylor Swift ngọt ngào trong video quảng cáo dòng nước hoa mới

     Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift vừa tung video đầu tiên trong loạt phim quảng cáo dòng nước hoa mới nhất của cô mang tên Taylor by Taylor Swift.      Đây là dòng nước hoa thứ ba của Taylor Swift sau hai dòng nước hoa Wonderstruck và Wonderstruck Enchanted được giới thiệu năm […]

     Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift vừa tung video đầu tiên trong loạt phim quảng cáo dòng nước hoa mới nhất của cô mang tên Taylor by Taylor Swift.

     Đây là dòng nước hoa thứ ba của Taylor Swift sau hai dòng nước hoa Wonderstruck và Wonderstruck Enchanted được giới thiệu năm 2011.

     Video quảng cáo dòng nước hoa Taylor by Taylor Swift của nữ ca sĩ là những cảnh quay ngọt ngào và dễ thương. Các hình ảnh trong video này được dàn dựng sinh động theo ứng dụng ảnh Instagram. Ca khúc làm nhạc nền trong video quảng cáo là ca khúc Starlight trong album Red, album mới nhất của Taylor.

    Nói về quá trình sáng tạo để quảng cáo sản phẩm nước hoa mới nhất này, Taylor Swift đã so sánh nó với năng khiếu âm nhạc của cô. “Giới thiệu một loại nước hoa cũng khá giống với việc sáng tác một ca khúc. Việc bạn cần làm là đưa ra ý tưởng nối tiếp ý tưởng, sau đó là chọn lọc để biết ý tưởng nào phù hợp nhất”, Taylor chia sẻ trên trang ET Online.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...