“Team ảo” sẽ khó sống tại nhà chung khi Kikki Lê làm thủ lĩnh mới?

Kikki Lê xuất sắc chiến thắng thử thách disco trong tập 4 và trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung. Các thành viên “Team ảo” bao gồm: Nguyễn Hợp, Chà My, Lại Thanh Hương sẽ sống như thế nào trước vị thủ lĩnh mới thuộc “team sang” này?

6 năm kể từ Vietnam’s Next Top Model 2011 là quãng thời gian đủ để Kikki Lê trưởng thành và hoàn thiện bản thân, cô tự tin quay trở lại mùa giải All Stars và cạnh tranh với những thí sinh tiềm năng khác. Mọi nổ lực và cố gắng của Kikki Lê được ghi dấu bằng chiến thắng trong thủ thách quay video one shot.

team-ao-se-kho-song-tai-nha-chung-khi-kikki-le-lam-thu-linh-moi

Kikki Lê tự tin trong thử thách nhảy và giành quyền làm thủ lĩnh mới

Trong trang phục những năm thập niên 80 và nền nhạc disco sôi động, Kikki Lê đã có màn vũ đạo với những chuyển động hoàn hảo. Cô khéo léo khoe được những đường cong cơ thể và tinh tế tạo ra những động tác đậm chất disco cộng với khả năng cảm nhạc tốt, tất cả cộng hưởng và mang cho Kikki Lê những giây phút thăng hoa.

“Team ảo” sẽ khó sống tại nhà chung khi Kikki Lê làm thủ lĩnh mới?

Cô được một số thí sinh nhận xét là có lợi thế vì sống tại nước ngoài nên nhảy không phải là việc khó khăn

Khi nghe Host Trương Ngọc Ánh gợi tên mình là người chiến thắng, Kikki Lê đã vô cùng vui mừng và xen lẫn những giọt nước mắt xúc động vì những cảm xúc năm xưa lại ùa đến. Kikki Lê chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em nhận được FCO. Cũng trong thử thách mang tinh thần disco vào 6 năm trước em đã thất bại và rời chương trình với nhiều nuối tiếc thì FCO này vô cùng ý nghĩa với em và em cảm ơn chương trình đã cho em cơ hội quay trở lại mùa giải All Stars. Thật là tuyệt vời!

“Team ảo” sẽ khó sống tại nhà chung khi Kikki Lê làm thủ lĩnh mới?

“Team ảo” thất vọng khi Kikki Lê giành chiến thắng

Host Trương Ngọc Ánh cũng đánh giá cao thái độ và sự cố gắng của Kikki Lê không những trong thử thách quay video one shot mà trong cả quá trình tại mùa giải All Stars: “Kikki Lê luôn giữ được phong độ ở mọi lúc mọi nơi. Cái điều mà tôi quý ở Kikki Lê là bạn biết đứng lên từ chính nơi mình vấp ngã.”

“Team ảo” sẽ khó sống tại nhà chung khi Kikki Lê làm thủ lĩnh mới?

Còn “team sang” thì cười như “vớ được vàng”

Cô nàng xứng đáng có được chiến thắng trong tập 4 và trở thành thủ lĩnh nhà chung, nhưng điều này cũng trở thành “mối đe dọa” cho “Team ảo” của Nguyễn Hợp.

“Team ảo” sẽ khó sống tại nhà chung khi Kikki Lê làm thủ lĩnh mới?

Liệu Kikki Lê có phục thù Nguyễn Hợp

Đón chờ tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 22 tháng 7 trên sóng VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...