Team The Voice của Đàm Vĩnh Hưng chào sân bằng live show hoành tráng

    Giữ đúng lời hứa ngay từ những ngày đầu khởi động Giọng hát Việt mùa thứ 2, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo mọi điều kiện để các thí sinh của đội mình có nhiều cơ hội biểu diễn và đúc kết kinh nghiệm trên các sân khấu ca nhạc khác nhau. […]

    Giữ đúng lời hứa ngay từ những ngày đầu khởi động Giọng hát Việt mùa thứ 2, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo mọi điều kiện để các thí sinh của đội mình có nhiều cơ hội biểu diễn và đúc kết kinh nghiệm trên các sân khấu ca nhạc khác nhau. Đêm live show Team The Voice Đàm Vĩnh Hưng – Hãy về với anh là một trong những chương trình đặc biệt mà Mr. Đàm dành cho học trò của mình, để họ có dịp tiếp cận thêm với khán giả tại những sân khấu ca nhạc.

    Tham gia đêm nhạc là các thí sinh ưu tú của đội Đàm Vĩnh Hưng như Phú Quý, Minh Sang, Trà My, Thảo My… và đặc biệt, cô gái “bản sao Hương Tràm”  Ngọc Trâm (từng tạo nên một hiện tượng tại Giọng hát Việt mùa thứ 2 với bản hit Anh) cũng xuất hiện trong show diễn này với ca khúc Xa. Đây là một trong những bài hát được quán quân Hương Tràm thể hiện thành công trong mùa trước.

     Xuất hiện trong đêm diễn team The Voice Đàm Vĩnh Hưng còn có những tên tuổi được yêu thích hiện nay như Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Sơn, Thanh Thảo và giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ phòng trà Hạ Vân.

    Đến với đêm diễn này, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí – Hiền Thục cũng đem đến sự ngạc nhiên đầy thú vị cho khán giả khi mang theo những giọng hát nhí của mình là Chi Long, Thùy Anh và đặc biệt là cô bé “Nam bộ” Phương Mỹ Chi cùng ca khúc Quê em mùa nước lũ đã tạo nên tiếng vang cho cô bé trong thời gian qua.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...