Team The Voice “đại náo” sinh nhật Hồ Ngọc Hà

Vào tối qua (23  –  11), Hồ Ngọc Hà đã có một bữa live show khó quên với những tình cảm đặc biệt mà mọi người dành cho cô nhân dịp sinh nhật.

Mặc dù ngày 25–11 mới chính thức là sinh nhật của mình, thế nhưng nhân đêm live show Fresh Concert vào đêm 23-11 tại phòng trà Nam Quang nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt đã chung vui cùng fan và những người bạn, những học trò thân thiết của mình như V.Music, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh, Đinh Hương, Ái Phương và đặc biệt hai chàng "hoàng tử" còn lại trong đội hình “chinh chiến” Giọng hát Việt: Bùi Anh Tuấn và Đào Bá Lộc. Hai anh chàng cũng trình diễn những ca khúc “tủ” của mình để tặng cho Hồ Ngọc Hà như những món quà sinh nhật đặc biệt nhất. Đêm nhạc còn có những tiết mục đặc biệt mà FC Hồ Ngọc Hà đã dày công tập luyện và chuẩn bị để tặng riêng cho thần tượng.

Đêm live show Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật cũng là cơ hội nữ ca sĩ giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên của single Blow Up chuẩn bị phát hành trong vài ngày nữa. Blow Up hứa hẹn sẽ bùng nổ với những giai điệu sôi động và cuốn hút, khác hẳn với một Hồ Ngọc Hà nồng nàn lắng đọng trong Đắn đo hay Chôn dấu một tình yêu vừa phát hành ngày 10-10 vừa qua.
 

Quang Huy
Quay phim: Khánh Toàn–Duy Ân 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...