Team The Voice Hồng Nhung tri ân khán giả Hà Nội

Để động viên tinh thần team của mình, đồng thời tạo điều kiện cho các học trò có thêm kinh nghiệm biểu diễn trước khi bước vào những cuộc thi đấu quyết liệt tại vòng live show của Giọng hát Việt 2013, huấn luyện viên Hồng Nhung quyết định đưa các thí sinh “con cưng” ra […]

Để động viên tinh thần team của mình, đồng thời tạo điều kiện cho các học trò có thêm kinh nghiệm biểu diễn trước khi bước vào những cuộc thi đấu quyết liệt tại vòng live show của Giọng hát Việt 2013, huấn luyện viên Hồng Nhung quyết định đưa các thí sinh “con cưng” ra Hà Nội và có một đêm diễn tri ân khán giả tại Nhà hát Lớn trong tiết trời thu ấn tượng đặc trưng của thủ đô. Chương trình ca nhạc đặc biệt này mang tên Giấc mơ thu.

     Giấc mơ thu không chỉ có sự tham gia của diva Hồng Nhung với những gương mặt xuất sắc trong team của chị là Âu Bảo Ngân, Vũ Cát Tường, Hà Linh và Đỗ Thành Nam mà còn có sự góp giọng của các ca sĩ gạo cội như ca sĩ Ánh Tuyết, Quang Dũng cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc nhẹ Việt Nam qua những bản tình ca nổi tiếng của Văn Cao, Trịnh Công Sơn…

     Giấc mơ thu sẽ diễn ra trong một đêm duy nhất vào tối 6–9–2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Khán giả thủ đô sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc ngọt ngào lãng mạn với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời về mùa thu – mùa đẹp nhất của Hà Nội, mùa tạo nên nhiều cảm xúc nhất cho tất cả những ai yêu mến thành phố này. 

THÔNG TIN CHO BẠN

Giấc mơ thu, đêm nhạc do nghệ sĩ nhân dân Trần Bình biên tập và đạo diễn, sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6–9 tại Nhà hát Lớn, Tràng Tiền, Hà Nội. Giá vé: 500.000 – 700.000 – 900.000 – 1.100.000 – 1.300.000 – 1.500.000 – 1.700.000 –  2.000.000 đồng (VIP).

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...