Teaser Oan hồn hé lộ cảnh hài hước giữa các tình huống kinh dị

Cảnh hài hước của biệt đội Dũng Sĩ Diệt Ma trong trailer hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc thư giãn thú vị bên cạnh các tình huống hồi hộp và căng thẳng

Bộ phim kịnh dị hài Oan hồn là sản phẩm hợp tác giữa 2 nhà sản xuất Supstar House Thái Lan và Metal Film Việt Nam. Teaser mới nhất của bộ phim với độ dài 45s vừa mới được nhà sản xuất hé lộ cho thấy nụ hôn mặn hồng giữa cặp đôi diễn viên Troy Le và Lily Luta và những tình huống bi kịch sau đó…

Oan hồn - Lily Luta

Nhân vật của Lily Luta gặp một tai nạn bất ngờ

Đồng thời, teaser cũng úp mở một chuyện tình bí mật giữa 2 nhân vật do Huỳnh Anh và nữ diễn viên Thái Lan Pumwaree Yodkamol thủ diễn.

 

Huỳnh Anh và Pumwaree Yodkamol

Huỳnh Anh và Pumwaree Yodkamol

Bên cạnh đó, teaser Oan hồn cũng hé lộ hình ảnh hài hước đầu tiên hài với biệt đội Dũng Sĩ Diệt Ma do Ngô Kiến Huy làm thủ lĩnh.

Dũng Sĩ Diệt Ma - Oan hồn

Biệt đội Dũng Sĩ Diệt Ma với phân cảnh hài hước trong trailer

THÔNG TIN

Oan hồn là câu chuyện về đôi vợ chồng son Troy và Charman(Lily Luta) vừa dọn về căn nhà mới với mơ ước hạnh phúc dài lâu. Nhưng hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn, người vợ trẻ Charman bất ngờ tự tử khiến Troy đau đớn và hóa điên. Anh luôn khẳng định rằng chính ngôi nhà đã giết chết Charman. Lo sợ cho sức khỏe của Troy, cô em gái Ploi(Pumwaree Yodkamol) và người bạn thân Song Kỳ (Song Ngư) vội vã mời vị thầy pháp (Saichia Wongwirot) cùng 1 biệt đội bắt ma để để trừ tà cho ngôi nhà. Nhưng không ngờ họ lại phát hiện một bí mật khủng khiếp khác….

Bộ phim Oan hồn có ekip phần lớn là người Thái Lan, từ đạo diễn Troy Lê, cố vấn nghệ thuật Siripong Rungsritong, trợ lý đạo diễn, biên kịch, cho tới quay phim, âm thanh… Đặc biệt là 2 diễn viên Pumwaree Yodkamol và Saichia Wongwirot. Nữ diễn viên Pumwaree Yodkamol từng đóng các phim bom tấn Thái Lan như Ong-bak (2003, vai nữ chính), The Bodyguard (2004), Pisaj (2004) và The Protector (2015). Saichia Wongwirot là diễn viên kỳ cựu người Thái từng tham gia các tác phẩm điện ảnh : Batman Begins (2005), Ninja: Shadow of a Tear (2013), Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003)…….Phía Việt Nam có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Lily Luta, Song Ngư, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Anh, Hoàng Rapper, Hải Triều, BB Bảo Trần, Mai Bảo Ngọc, Cao Thùy Linh…..

Oan hồn  được hậu kỳ tại Thái Lan và dự kiến công chiếu tại Việt Nam ngày 28–4–2015 .

 P.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...