Tết Tết Tết – Đón xuân với những giá trị văn hóa truyền thống

Phim truyền hình Tết Tết Tết sẽ mang đến cho người xem những tình huống hài hước và đậm màu sắc mùa xuân trên màn ảnh nhỏ năm nay. Phim do đạo diễn Lê Lộc (từng làm Công chúa teen và ngũ hổ tướng) thực hiện với kịch bản của Thạch Tuyền (tác giả kịch bản Nhà có năm nàng tiên).

Tết Tết Tết xoay quanh câu chuyện của những gia đình tại một vùng quê miền Tây. Ở đó có nhà ông Tư Hiền, ông Sáu Khỏe, ông Mười Hai… là những gia đình thuần nông luôn quý trọng và giữ gìn bản sắc dân tộc. Khi xuân về, họ cùng nhau chung vui và chuẩn bị cho những nghi thức đón Tết truyền thống như dọn dẹp nhà cửa, nấu bánh, làm mứt, tiễn ông Táo về trời, phá cỗ đêm giao thừa… Mỗi sự kiện đều mang lại một bài học thú vị khác nhau về tình cảm gia đình và tình làng nghĩa xóm.

Tết Tết Tết

Bên cạnh đó, Tết Tết Tết còn mang màu sắc châm biếm và trào phúng khi có nhiều tình huống phê phán những người sống trưởng giả, phô trương, thiếu tình nghĩa. Thông qua các nhân vật như chàng trai Việt kiều, ông Ba Hào, vợ chồng anh Mão, Bốn Xị… khán giả có thể thấy được sự lạc lõng của họ giữa không khí đầm ấm và nhẹ nhàng của ngày xuân.

Tết Tết Tết

Bên cạnh nội dung, phim được đầu tư rất mạnh tay về phần trang phục, bối cảnh. Những bộ áo bà ba đầy màu sắc và những không gian ngập tràn mai, đào trong phim sẽ giúp khán giả cảm nhận được rõ nét về không khí của ngày Tết. Đồng thời, bối cảnh bộ phim cũng được đoàn quay chọn lựa rất kỹ sau hơn hai tháng tìm kiếm và rong ruổi khắp các tỉnh miền Tây.

Tết Tết Tết

Tết Tết Tết còn hút khán giả vì có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Phi Phụng, Tiết Cương…

Tết Tết Tết

Thông tin: Phim dài 20 tập, phát sóng tlúc 20h45 hàng ngày trên SCTV14, bắt đầu từ 15–2.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...