Tết Trung thu thêm đậm đà với bộ sưu tập ‘Mùa thu’ mang dấu ấn kỉ niệm một thời tuổi thơ

Bộ sưu tập bánh trung thu với thông điệp ‘Cùng nhau trở về kí ức rực rỡ’ vừa được ra mắt khiến nhiều người mong ngóng nhanh đến ngày Tết Đoàn Viên.

Với thông điệp “Cùng nhau trở về ký ức trung thu rực rỡ”, bộ sưu tập mong muốn sẽ gợi lại những trải nghiệm Tết trung thu từ trong ký ức của mỗi người, và mang đến cho những người trẻ có cơ hội khám phá, tìm kiếm lại nguồn cội, những giá trị đẹp đẽ của văn hóa Việt.

Bánh trung thu là câu chuyện về niềm vui đến từ văn hoá truyền thống Việt Nam đã lay động trái tim nhiều người. Chính vì thế, mùa trung thu năm nay, Bộ sưu tập Qùa tặng ẩm thực mùa thu mang đến dòng bánh trung thu đặc biệt nhằm khẳng định giá trị văn hoá truyền thống và chất lượng ẩm thực cao cấp.

Mai Phương – đại diện cho Bộ sưu tập chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là nét văn hóa ảnh hưởng rất lâu và sâu đậm đến cộng đồng như Tết trung thu. Trong quá trình tìm về và phát triển nét văn hóa truyền thống đó, chúng tôi cảm thấy vui mừng khi biết được những đối tác có chung tầm nhìn.” Bộ sưu tập đặc sắc bao gồm 03 dòng sản phẩm: Standard, Premium, Deluxe sẽ được chính thức ra mắt tại TP.HCM vào ngày 24 tháng Bảy tới đây tại TP.HCM

Tết Trung Thu của những ngày trước là cả một mùa vui dài, khi người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ đón chờ của ngon vật lạ lúc phá cỗ trông trăng. Ký ức về mùa thu đẹp nhất trong lòng nhiều người chính là tất bật chuẩn làm đèn lồng, phơi hạt bưởi để đốt, trang trí đầu lân, tập múa lân rồi làm bánh trung thu hoặc theo mẹ đi xếp hàng mua bánh trung thu.

Theo thời gian, mọi ký ức dần phai mờ nhưng tiếng trống lân xưa vẫn vang vọng, vị bánh ngọt lành vẫn in đậm trong lòng mỗi người. Đến khi trưởng thành rồi chúng ta lại muốn sẻ chia những niềm vui thơ bé ấy với các em, các con mình đang lớn dần lên.

Các thiết kế hộp bánh trong bộ sưu tập quà tặng ẩm thực mùa thu 2018 có sự phá cách về màu sắc lẫn kiểu dáng. Trên nền các chất liệu được xem là sở trường của chúng tôi như sơn mài, tre và gỗ, các hoạ sĩ đã sáng tạo ra những họa tiết kết hợp giữa văn hoá trung thu truyền thống và màu sắc hiện đại. Đó vẫn là mặt nạ thỏ, đèn ông sao, trống ếch, tàu thủy… nhưng được cách điệu thành các element thú vị và sinh động hơn. Đó vẫn là những chất liệu được xử lý bởi các nghệ nhân lành nghề song được khoác những màu sắc trẻ trung và ấn tượng như hồng cánh sen, xanh cổ vịt, màu vàng nắng ban mai…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...